Phương pháp trị vết thâm do sẹo bỏng và những điều bạn nên biết

Banner khuyen maiHot

Các vết bỏng nhẹ như bỏng mỡ khi nấu ăn, bỏng bô xe máy… và các nguyên nhân  khác do bất cẩn, sau khi hết phồng rộp và phần da chết bị loại bỏ sẽ trở thành vết sẹo thâm trông rất xấu. Nếu bạn không có ý thức chữa trị kịp thời vết bỏng sẽ hình thành sẹo thâm và càng để lâu ngày thì càng khó chữa. Bài viết dưới đây để cập tới phương pháp trị vết thâm do sẹo bỏng và những điều bạn nên biết để phòng tránh.

 

 

1. Sơ cứu ngay khi bị bỏng để tránh vùng bỏng bị lan rộng.

 

Phương pháp trị vết thâm do sẹo bỏng và những điều bạn nên biết

Phương pháp trị vết thâm do sẹo bỏng và những điều bạn nên biết

 

Đây là bước khá quan trọng với những ai bị bỏng. Bởi ngay khi bị bỏng nhẹ, bạn hãy sơ cứu để vết thương không bị nặng hơn và trở thành sẹo. Để sơ cứu vết thương do bỏng bạn có thể tuân thủ những điều sau:

– Khi bị bỏng ngay lập tức tưới nước mát lên vết thương, việc này giúp cho vết bỏng nguội đi, không tiếp tục lan rộng ra làm sẹo to hơn

– Tiếp tục thoa 1 lớp kem đánh răng mỏng để làm vết bỏng dịu đi

 

2. Tiếp tục điều trị vết bỏng

 

Phương pháp trị vết thâm do sẹo bỏng và những điều bạn nên biết

Để điều trị vết bỏng, bạn có thể mua các loại kem trị bỏng theo hướng dẫn của thầy thuốc

 

Để điều trị vết bỏng, bạn có thể mua các loại kem trị bỏng theo hướng dẫn của thầy thuốc. Với những vết bỏng nhẹ như bỏng do dầu mỡ bắn vào, bỏng bô bạn có thể sử dụng một số thực phẩm từ thiên nhiên như: lá phải bỏng, lá lô hội, dầu mù u, mỡ trăn…

Bạn nên chữa trị vết bỏng ngay để vết bỏng nhanh hồi phục và tái cấu trúc da. Vết bỏng càng lâu khỏi thì việc chữa sẹo thâm sau này càng khó khăn hơn đấy bạn nhé!

 

3. Triệt tiêu thâm ngay từ khi vết bỏng lên da non

 

Chắc chắn sau khi lên da non vùng da của bạn ít nhiều xuất hiện vết sẹo thâm. Nếu bạn không chữa trị kịp thời vết bỏng sẽ hình thành sẹo thâm và vết sẹo này dễ sậm màu và khó chữa. Vì vậy cách tốt nhất là chữa trị vết bỏng và chữa sẹo ngay khi da bắt đầu hình thành da non.

 

4. Trị vết thâm do sẹo bỏng lâu ngày bằng công nghệ ánh sáng New Elight

 

Ngoài ra, nếu vết bỏng nặng lâu ngày đã hình thành sẹo thâm, bạn có thể tham khảo cách trị sẹo bằng công nghệ ánh sáng New Elight để đạt hiệu quả cao.

 

điều trị sẹo thâm

Các bước thực hiện trị sẹo bỏng bằng công nghệ ánh sáng New Elight như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Bước 2: Làm sạch da để tẩy tế bào chết và cho dưỡng chất thẩm thấu vào da nhiều hơn sau đó massage để thư giãn, thoải mái.

– Bước 3: Căn cứ vào mức độ sẹo thâm trên da của khách hàng, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng ánh sáng E Light phù hợp để khi tác động trực tiếp lên vùng sẹo thâm của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

– Bước 4: Đắp mặt nạ đặc trị giúp triệt tiêu tận gốc sẹo thâm. Cuối cùng, bôi kem dưỡng để làm da sáng mịn màng.

 

Trên đây là quy trình chuẩn cho việc trị vết thâm do sẹo bỏng gây ra nhanh nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả mà chúng mang lại.

Hãy đến với Phú Xuân và trải nghiệm dịch vụ bạn nhé! 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Phương pháp trị vết thâm do sẹo bỏng và những điều bạn nên biết trong Trị vết thâm

Dịch vụ liên quan