Phương pháp trị nám da mặt hiệu quả bằng Laser Yag

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em tìm hiểu được biết bên mình có phương pháp trị nám da mặt hiệu quả lắm. Em muốn được điều trị hết nám sâu trên da mặt nên nhờ tư vấn giúp em với ah! Rất mong câu trả lời sớm của thẩm mỹ! Em cảm ơn! (Nguyệt Hà – Cầu Giấy – Hà Nội)

Trả lời:
Chào bạn Nguyệt Hà!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước đây, khi khoa học, công nghệ chưa phát triển, việc điều trị nám da chủ yếu bằng các biện pháp tự nhiên như dùng mặt nạ thiên nhiên. Hiệu quả hơn một chút là áp dụng các dạng kem bôi ngoài da, thuốc uống để điều trị. Song với những cách này chỉ giải quyết nám tạm thời mà không triệt tiêu nám tận gốc được. Do đó, rất nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp trị nám da mặt hiệu quả như thế nào.

Khi công nghệ cao ra đời đặc biệt là sự ra đời của Laser Yag, công nghệ Peeling…đã giúp xóa tan nỗi lo bệnh nám, mang lại làn da đẹp cho khách hàng. Đây là những công nghệ cao, điều trị nám dứt điểm chỉ trong liệu trình ngắn mà không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp trị nám da mặt hiệu quả bằng Laser Yag

Nám khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin

Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang ứng dụng những công nghệ này rất thành công giúp hàng ngàn khách hàng loại bỏ nám triệt để, mang lại làn da mịn màng tươi trẻ. Với trường hợp nám sâu như của bạn, khi đến Phú Xuân điều trị, bác sỹ sẽ thăm khám kỹ lưỡng mức độ nám trên da và đưa ra phương pháp, liệu trình điều trị phù hợp.

Thông thường, với trường hợp nám sâu, bác sỹ chỉ định áp dụng công nghệ Laser Yag. Với bước sóng linh hoạt có khả năn tiêu diệt tận gốc nám, đồng thời kích thích tái tạo da mới đẹp mịn màng giúp trị nám hiệu quả chỉ trong liệu trình ngắn.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tay nghề bác sỹ giỏi, Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn điều trị nám hiệu quả, an toàn.

Thông tin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *