Phương pháp trị mụn trứng cá được dùng nhiều nhất 2016

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em bị trứng cá nhiều ở mặt, chữa bằng tỏi theo mẹo mọi người mách trên mạng nhưng không thành công. Em muốn hỏi bên mình có phương pháp trị mụn trứng cá nào hiệu quả, an toàn hơn tư vấn giúp em với ah. (Ngọc Nữ – Hải Phòng)

Trả lời:

Ngọc Nữ thân mến!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng mụn trứng cá trên da như do nội tiết tố thay đổi, di truyền, tác động của môi trường, mỹ phẩm…gây ra. Mụn này gặp ở bất cứ ai, không phân biệt nam và nữ. Nó không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ tâm lý thiếu tự tin ở nhiều người.

Do đó, nhu cầu trị mụn trứng cá vĩnh viễn là mong muốn chung của nhiều người. Mặc dù có nhiều phương pháp trị mụn trứng cá xong không phải cách nào cũng cho hiệu quả cao. Với một số cách như bôi kem, mặt nạ trị mụn…không cẩn thận dễ gây viêm da, để lại sẹo rất khó chữa.

 phương pháp trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ Oxy Led là phương pháp trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ cao giúp rút ngắn thời gian điều trị mụn, thực hiện không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và an toàn tuyệt tối. Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang áp dụng công nghệ Oxy Led, Light Sink, E Light Carbon…vào điều trị mụn thành công, mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng khó tính. Tuy nhiên để đảm bảo điều trị hiệu quả, an toàn nhất thì khách hàng nên trực tiếp tới Phú Xuân để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể về phương pháp, liệu trình điều trị phù hợp.

Với trường hợp mụn trứng cá như của bạn, có thể áp dụng công nghệ Oxy Led vào điều trị. Đây là công nghệ với nhiều ưu điểm vượt trội, là sự kết hợp của 3 trong 1 công nghệ trị mụn như oxy jet, tinh chất đặc trị, ánh sáng đèn led…giúp loại bỏ mụn nhanh, an toàn, cho hiệu quả cao.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ cao, dưới sự thực hiện của bác sỹ tay nghề giỏi, sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mụn và mang lại làn da đẹp tự tin.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *