Phương pháp trang điểm cho mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật

Banner khuyen maiHot

Sở hữu một sống mũi cao thanh tú là mơ ước của tất cả các chị em phụ nữ. Tuy nhiên với phụ nữ Á Đông, không phải ai cũng may mắn có được nét duyên này. Mẹo trang điểm cho mũi cao tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục những khuyết điểm của mũi mà không cần phẫu thuật.

 

phuong phap trang diem cho mui cao tu nhien 1

Sở hữu một sống mũi cao thanh tú là mơ ước của tất cả các chị em phụ nữ

 

Khuyết điểm của mũi chia thành nhiều loại: Mũi tẹt, mũi dài, mũi ngắn, mũi thô… Để khắc phục những khuyết điểm này cần những tác động kỹ thuật trang điểm cho mũi cao tự nhiên khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số mẹo dưới đây.

 

1. Mũi tẹt

 

Để chiếc mũi nhìn bớt tẹt, bạn cần làm cho 2 bên cánh mũi chìm xuống bằng phẫn sẫm màu, sau đó dùng phấn sáng màu đánh dọc theo chiều dài sống mũi. Thao tác như sau:

 

– Thoa kem nền lên toàn bộ sống mũi.

 

– Đánh một lớp phấn nền mỏng màu trắng dọc phần đầu mũi.

 

– Tại vùng chữ T, thoa 1 lớp phấn màu nhạt nhất, chú ý tránh vùng đầu mũi, vì đánh phấn vùng đầu mũi sẽ khiến mũi bạn nhìn to hơn.

 

phuong phap trang diem cho mui cao tu nhien 2

Để chiếc mũi nhìn bớt tẹt, bạn cần làm cho sống mũi trở nên nổi bật

 

– Sử dụng phấn sáng màu thoa dọc  sống mũi để làm sống mũi nổi bật.

 

– Cuối cùng bạn thoa mờ những phần giáp ranh để mũi có vẻ đẹp tự nhiên nhất.

 

2. Mũi to

 

Với chiếc mũi to, bạn cần làm nổi bật sống mũi hơn và sử dụng tone màu tối cho 2 bên cánh mũi. Nếu mũi to và dài, bạn có thế hạn chế phần phấn trắng – không nên thoa quá nhiều theo chiều dài cánh mũi sẽ khiến mũi nhìn to hơn. Nếu mũi to và ngắn, bạn phủ lớp phấn trắng hết chiều dài sống mũi, thoa thêm một chút phấn sáng màu vào khu vực nhân trung sẽ khiến mũi có cảm giác thanh tú và bớt thô hơn.

 

phuong phap trang diem cho mui cao tu nhien 3

Nếu mũi to và ngắn, bạn phủ lớp phấn trắng hết chiều dài sống mũi

 

Với những mẹo trang điểm cho mũi cao tự nhiên trên, giờ bạn có thể tự tin với chiếc mũi chưa thực sự hoàn hảo của mình rồi nhé! Nếu việc trang điểm làm mất thời gian của bạn, mời bạn tham khảo công nghệ nâng mũi S Line tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ S Line kết hợp nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi để hài hòa với khuôn mặt, tạo thành hình chữ S đẹp hoàn hảo tại mọi góc nhìn. Đây là công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ các bác sỹ tại Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ, giúp bạn đẹp tự nhiên mà không cần cầu kỳ trong trang điểm.

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Phương pháp trang điểm cho mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật trong Tin tức làm đẹp

Dịch vụ liên quan