Phương pháp tiêm xóa nhăn có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Banner khuyen maiHot

Mẹ cháu năm nay cũng ngoài 40 tuổi, cháu muốn giúp mẹ chọn phương pháp làm đẹp nào phù hợp và trẻ lâu. Xem nhiều chương trình Hàn Quốc cháu thấy phụ nữ Hàn thường sử dụng tiêm xóa nhăn để làm căng da trẻ hơn. Không biết phương pháp này đã áp dụng ở Việt Nam chưa ạ? Chất liệu tiêm là gì và kết quả duy trì được khoảng bao lâu? Mong được các bác sỹ tư vấn giúp ạ! (Hoàng Yến – Hà Nam)

tiem-xoa-nhan

Tiêm botox giúp xóa bỏ những nếp nhăn xấu xí trên mặt

 Trả lời:

Chào bạn Hoàng Yến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có một số dung dịch tiêm xóa nhăn giúp cải thiện tình trạng lão hóa trên da. Tuy nhiên, biện pháp được nhiều người ưa dùng , và cũng an toàn nhất là tiêm xóa nhăn với botox. Công nghệ này hiện đang được thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng thành công với rất nhiều khách hàng.

Hoạt động co cơ thường xuyên là nguyên nhân hình thành nếp nhăn, khi tiêm botox, dung dịch nào sẽ làm tê liệt hoặc suy yếu hoạt động của các cơ này. Dung dịch botox có thể trị liệu được các nếp nhăn do sự co cơ, nếp nhăn giữa 1 chân mày, nhăn do lão hóa, vết chân chim, nếp nhăn ở cổ… Vì vậy, phương pháp này thích hợ với hầu hết chị em phu nữ đang bị tình trạng nếp nhăn ám ảnh vì bất kỳ lý do nào.

Kiểm chứng về độ an toàn, tháng 4/2002, FDA đã cấp chứng nhận, xác định Botox là dung dịch tiêm xóa nhăn hiệu quả, an toàn tuyệt đối với cơ thể và được chấp thuận sử dụng cho việc điều trị các nếp nhăn trên trán, chứng đau nửa đầu, nhức đầu do căng thẳng.

Mỗi lần tiêm xóa nhăn với Botox sẽ duy trì hiệu quả được 6 – 8 tháng, vì vậy mỗi năm bạn chỉ cân áp dụng tối đa 2 mũi tiêm để gìn giữ nét tươi trẻ cho làn da và khuôn mặt.

Để  hiểu rõ hơn về quy trình và cách tiếp cận, mời bạn liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 09.46.81.777

Website: https://thammyvienphuxuan.vn/

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Phương pháp tiêm xóa nhăn có ảnh hưởng đến sức khỏe không? trong Xóa nhăn

Dịch vụ liên quan