Phương pháp tẩy lông vùng kín bằng sáp

2:31 pm
Banner khuyen maiHot

Vùng kín rất nhạy cảm nếu bạn không biết cách áp dụng nhưng phương pháp tẩy lông phù hợp sẽ rất dễ gây nên tình trạng viêm nhiễm lỗ chân lông. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn phương pháp tẩy lông vùng kín bằng sáp hiệu quả.

1/ Nên điều chỉnh nhiệt độ của sáp

Việc tẩy lông vùng kín bằng sáp quan trọng nhất mà bạn cần ghi nhớ đó chính là nhiệt độ của sáp. Nếu bạn không làm nóng sáp trước khi tẩy thì sáp sẽ không đủ kết dính để loại bỏ lông. Ngược lại, nếu nhiệt độ quá nóng sáp sẽ làm tổn thương da nghiêm trọng.

Phương pháp tẩy lông vùng kín bằng sáp

Phương pháp tẩy lông vùng kín bằng sáp

Bạn có thể làm nóng sáp bằng lò vi sóng trong thời gian khoảng 20s. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành tẩy lông vùng kín, bạn nên thử sáp lên một vùng da nhỏ để tránh tình trạng da bị bỏng đỏ. Việc tẩy lông vùng kín bằng sáp cần sự khéo léo và tỉ mỉ, chính vì vậy, bạn cần hết sức lưu ý khi áp dụng.

2 – Hãy dọn dẹp violong trước khi tẩy

Trên thực tế, nếu bạn cắt ngắn phần lông cần tẩy thì quá trình tẩy lông vùng kín bằng sáp sẽ dễ dàng hơn. Bởi nếu phần lông quá dài sẽ gây khó khăn cho quá trình tẩy lông và gây đau rát đáng kể trên da nữa đấy.

Trước khi tỉa gọn, bạn có thể làm mềm lông bằng chiếc khăn ấm. Ngoài ra, để tránh tình trạng sáp tẩy lông làm sạm da, bạn cũng có thể thoa một chút kem dưỡng lên vùng da cần tẩy.

Phương pháp tẩy lông vùng kín bằng sáp

Tẩy lông vùng kín bằng công nghệ ánh sáng IPL 6G

3 – Không tẩy 2 lần trên một vùng da

Một nguyên tắc cần lưu ý khi tẩy lông vùng kín bằng sáp đó chính là không tẩy hai lần trên cùng một vùng da. Đôi khi sáp không lấy hết được lông sau một lần tẩy, tuy nhiên, bạn không nên cố gắng tẩy lại một lần nữa.

Vì quá trình tách bỏ nang lông, da đã phải chịu sự tổn thương nhất định. Việc tiếp tục tẩy lần hai sẽ khiến da bị mỏng đi dẫn đến tình trạng ửng đỏ và dễ nổi mụn. Bạn có thể dùng dao cạo để loại bỏ những sợi lông còn lại trên da nhé.

Với phương pháp tẩy lông vùng kín bằng sáp trên đây hi vọng sẽ giúp bạn hiểu được những phương pháp an toàn tự thực hiện tại nhà. Ngoài ra, nếu bạn không thích áp dụng phương pháp này bạn có thể tham khảo thêm công nghệ triệt lông vùng kín bằng IPL 6G tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với phương pháp này bạn sẽ có được kết quả triệt lông tốt nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *