Phương pháp tẩy lông vĩnh viễn cho chị em sau sinh

11:34 am
Banner khuyen maiHot

Bình thường tuyến lông của bạn thưa, mảnh và rất ít nhưng khi sinh con thì chúng lại phát triển nhiều không khác gì rừng rậm? Chuyên mục làm đẹp sẽ giới thiệu tới eva phương pháp tẩy lông vĩnh viễn sau sinh bằng công nghệ cao.

Phương pháp tẩy lông vĩnh viễn cho chị em sau sinh

Chị em cảm thấy muộn phiền vì sau sinh bị rậm lông?

Được làm mẹ không có gì tuyệt vời hơn, bạn cảm thấy hạnh phúc và tự hào. Tuy nhiên, sau sinh chị em luôn phải hứng chịu sự suy giảm về nhan sắc một cách mạnh mẽ. Tiêu biểu như béo, da nám sạm đen hơn và tình trạng nang lông mọc không kiểm soát. Chị Hải Hà – Thanh Hóa chia sẻ: “Béo quá tôi có thể giảm cân bằng thể dục và ăn kiêng. Song riêng tình trạng rậm lông thì tôi không biết phương pháp tẩy lông vĩnh viễn nào có thể giúp mình được. Tôi đã thử bằng cách cạo, wax lông nhưng đều không hiệu quả, sau đó ít thời gian lông mọc lại còn nhiều hơn trước. Vì thế, tôi đang cố gắng tìm giải pháp mới trong việc triệt lông cho mình.”

Phương pháp tẩy lông vĩnh viễn cho chị em sau sinh

Công nghệ cao giúp chị em loại bỏ hoàn toàn nang lông

Sự rối loạn nội tiết trong quá trình mang thai là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc tuyến lông phát triển. Có những người sau sinh nội tiết ổn định tình trạng lông rậm sẽ bớt đi nhưng phần đa là không hết. Cho nên, điều chúng ta dễ dàng nhận thấy là chị em gắng sức tìm bằng được phương pháp tẩy lông vĩnh viễn cho mình. Như chia sẻ của chị Hải Hà bên trên, chị em hầu như không biết cách làm thế nào để xử lý chúng. Có tẩy thì cũng không đạt hiệu quả như ý và cảm thấy phiền lòng. Chỉ đến khi công nghệ IPL 6G xuất hiện, mọi lo lắng về rậm lông sau sinh của chị em mới được giải quyết ổn thỏa. Với công nghệ này sẽ giúp tiêu diệt tận gốc nang lông bằng tần sóng RF mạnh. Ngoài ra, năng lượng IPL 6G còn giúp hóa giải những đốm sạm màu tại vùng trị liệu, cũng như hạn chế tình trạng viêm nang lông mà ta thường thấy ở những cách tẩy lông tại nhà.

Phương pháp tẩy lông vĩnh viễn cho chị em sau sinh

Làn da nhẵn mịn sau triệt lông

Chính ưu điểm vượt trội của phương pháp tẩy lông vĩnh viễn bằng IPL 6G này, rất nhiều chị em đã tìm lại sự tự tin cho mình. Bạn cũng hoàn toàn có thể hóa giải nỗi muộn phiền rậm lông khi tới Phú Xuân áp dụng công nghệ IPL 6G. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, triệt lông cẩn thận theo quy trình sẽ giúp bạn toại nguyện, có được làn da đẹp sau sinh. Chúc các bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *