Phương pháp tẩy lông tại nhà hiệu quả cho eva rậm lông

1:31 pm
Banner khuyen maiHot

Khoai tây giúp tẩy lông tại nhà hiệu quả eva đã biết chưa? Nếu chưa biết hãy cùng theo dõi chuyên mục làm đẹp để cùng triệt sạch lông trên cơ thể nhé!

Phương pháp tẩy lông tại nhà hiệu quả cho eva rậm lông

Khoai tây giúp tẩy lông hiệu quả

Khoai tây là loại củ phổ biến ở nước ta được dùng nhiều trong bữa ăn gia đình. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng để làm nguyên liệu làm đẹp. Nhất là dùng vào triệt lông cứng đầu trên cơ thể. Bạn có thể áp dụng cách tẩy lông tại nhà hiệu quả bằng khoai tây này để có thể sở hữu làn da láng mịn không vết nang lông. Bởi theo các chuyên gia thì tinh bột khoai tây sẽ như một chất xúc tác để kéo đám lông ra khỏi mặt da. Đồng thời, kết hợp thêm các tinh chất khác giúp da tái tạo tươi sáng hơn. Sau đây là cách tẩy lông tại nhà hiệu quả bằng khoai tây bạn có thể tham khảo.

Phương pháp tẩy lông tại nhà hiệu quả cho eva rậm lông

Tẩy lông tại nhà không cho hiệu quả cao

Bạn hãy chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu gồm có: khoai tây, sữa chua, mật ong. Sau đó, đem khoai tây rửa sạch hấp cho chín. Tiếp theo đem ra bóc vỏ nghiền nát khoai tây thành dạng bột và cho thêm sữa chua và mật ong vào trộn đều. Sau đó, vệ sinh da vùng triệt lông và đắp hỗn hợp đã được điều chế lên da. Sau khoảng 30 phút thì lột mặt nạ đi, lông sẽ theo đó mà mất đi, cùng với đó dinh dưỡng trong khoai tây sẽ giúp cho da nhẵn mịn. Song để tẩy lông tại nhà hiệu quả bằng khoai tây, chị em phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Do đó, nhiều người cảm thấy chán nản, khi vừa tẩy lông được 1 thời gian lại phải triệt lại.

Phương pháp tẩy lông tại nhà hiệu quả cho eva rậm lông

Thế hệ công nghệ triệt lông hiện đại giúp loại bỏ nang lông tận gốc an toàn

Nếu như phương pháp tẩy lông tại nhà không mang lại kết quả cao thì tại sao các bạn không nghĩ tới việc chuyển cách khác. Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, nhiều biện pháp triệt lông mới ra đời giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của cách tẩy lông tại nhà hiệu quả mà nhiều người đánh giá trước đây. Công nghệ hiện đại không chỉ giúp triệt lông nhanh mà còn ngăn sự mọc lại, cải thiện độ sáng của làn da. Vì thế, mà khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ triệt lông rồi ai cũng quy lại khen. Chị Thúy Tâm – Hải Phòng: “Mình được bạn mách dùng chanh tẩy lông tại nhà hiệu quả nên thử. Nhưng cũng giống như cạo hay nhổ thôi cũng chỉ giúp hạn chế lông mọc được vài ngày rồi đâu vào đấy. Sau này, đi triệt lông bằng công nghệ cao rồi mới thấy các cách tại nhà thật là “kém”. Với thế hệ triệt lông mới, không chỉ thổi bay lông tận gốc mà ngăn cả viêm lông rồi còn làm sáng da nữa. Cảm ơn công nghệ triệt lông hiện đại. Mình rất hài lòng!” (Đây là ý kiến cá nhân của khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết.) Bạn cũng có thể tới Phú Xuân để tư vấn và trải nghiệm về công nghệ triệt lông IPL 6G – tiên tiến của Hoa Kỳ để thấy được sự hiệu quả như các khách hàng khác đánh giá.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *