Phương pháp tẩy lông chân bằng nguyên liệu thiên nhiên

2:31 pm
Banner khuyen maiHot

Theo khảo sát chị em phụ nữ thường thích áp dụng các phương pháp tẩy lông chân tự nhiên tại nhà nhất. Nguyên nhân vì áp dụng cách này tiết kiệm chi phí và đỡ mất công đi làm đẹp. Và để đáp ứng nhu cầu triệt lông chân này của mọi người, chuyên mục làm đẹp đã sưu tầm cách triệt lông chân từ cám gạo, bạn có thể tham khảo loại bỏ lông chân hiệu quả cho mình.

Phương pháp tẩy lông chân bằng nguyên liệu thiên nhiên

Cám gạo giúp triệt lông chân

Làm đẹp là nhu cầu không bao giờ “ngừng” ở chị em phụ nữ. Mọi người đều muốn mình thật xinh đẹp, hoàn hảo trong mắt người đối diện. Chính vì thế, khi thấy chân có nhiều lông, ai cũng mong muốn tìm được phương pháp tẩy lông chân hiệu quả cho mình. Và chúng ta thường thấy, eva hay lựa chọn cách triệt lông chân bằng nguyên liệu tự nhiên. Chị Thảo My – Vĩnh Phúc chia sẻ: “Mình thích tẩy lông chân bằng nguyên liệu tự nhiên vì dễ làm, không tốn tiền. Với lại thực hiện ở nhà nên chả ngại gì cả, cứ vô tư mà làm.”

Phương pháp tẩy lông chân bằng nguyên liệu thiên nhiên

Kết hợp với sữa tươi không đường

Như vậy, phương pháp tẩy lông chân bằng nguyên liệu tự nhiên được nhiều người yêu thích không vì dễ thực hiện. Mà sâu xa hơn nữa là do tâm lý của chính người trong cuộc. Song các bạn cần nhớ rằng đây chỉ là biện pháp xử lý lông tạm thời không mang lại kết quả cao như mong đợi. Lông vẫn có thể mọc lại dài, rậm đen cứng hơn trong thời gian ngắn sau thực hiện. Cho nên, bạn phải thực hiện triệt lông liên tục. Nếu các bạn đủ kiên trì để theo đuổi biện pháp tẩy lông chân này thì có thể tham khảo cách triệt bằng cám gạo sau đây:

Phương pháp tẩy lông chân bằng nguyên liệu thiên nhiên

Chỉ có công nghệ cao giúp triệt lông tốt nhất

Cám gạo là loại nguyên liệu thiên nhiên sẵn có, bạn có thể dễ dàng tìm được chúng. Nhưng lưu ý sau khi có cám gạo, bạn phải lọc lấy phần cám mịn, loại bỏ đầu tấm, trấu…Vì những tạp chất này có thể gây ngứa, xước da khi tẩy lông. Tiếp theo, hãy chuẩn bị thêm một chút sữa tươi, nước cốt chanh. Sau đó, đem trộn tất cả các nguyên liệu này với nhau. Khi sử dụng, vệ sinh sạch da chân và thoa đều kem đã điều chế lên trong khoảng 20-30 phút thì lột đi. Nang lông sẽ theo đó mà biến mất trả lại làn da chân vẻ mịn màng vốn có. Tuy nhiên, như đã nói bên trên đây không phải là phương pháp tẩy lông tốt nhất. Để đảm bảo hiệu quả an toàn thì mọi người nên áp dụng công nghệ triệt lông IPL 6G. Với sức mạnh của tần sóng RF có khả năng xuyên sâu vào gốc lông để làm suy yếu lông khiến chúng tự rụng đi. Cho nên, không ảnh hưởng tới da hay sức khỏe. Chỉ sau 1 liệu trình triệt lông ngắn, da chân sẽ hết lông hạn chế được cả thâm sạm…Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ ứng dụng công nghệ này hiệu quả, bạn có thể trực tiếp qua để thăm khám và tư vấn thêm về phương pháp tẩy lông chân này nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *