Phương pháp tắm trắng tại Hà Nội có an toàn cho bạn?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: “Mặc dù rất muốn đi tắm trắng nhưng tôi đang phân vân không biết là tắm trắng tại Hà Nội có an toàn không? Tôi lo tắm trắng không đúng cách sẽ gây hại tới cho làn da của mình sau này vì thế gửi câu hỏi tới Phú Xuân mong được các bác sĩ giải đáp. (Thu Hương – Hoàng Cầu)

 

Trả lời:

 

Bạn Thu Hương thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Câu hỏi của bạn được các bác sĩ Phú Xuân trả lời như sau:

 

Có được làn da trắng sáng mịn màng là mong ước của không ít người. Chính vì vậy, các dịch vụ tắm trắng đã ra đời nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu đó của khách hàng. Nhưng cũng chính vì thế mà người sử dụng băn khoăn, cảm thấy bối rối trong việc tìm hiểu và lựa chọn nơi tắm trắng an toàn nhất. Để giúp bạn cũng như nhiều khách hàng khác trả lời được câu hỏi “Tắm trắng tại Hà Nội có an toàn không?”, chúng tôi xin gợi ý bạn một số tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện tắm trắng an toàn như sau:

 

tam trang tai ha noi

Phương pháp tắm trắng tại Hà Nội sẽ giúp bạn nhanh chóng có được làn da như ý

 

Một là, Thẩm mỹ viện phải có giấy phép hoạt động do Sở Y tế cấp

 

Hai là, Thẩm mỹ viện phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn cả về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật…

 

Ba là, Dịch vụ tắm trắng đòi hỏi phải đảm bảo an toàn, hiệu quả cho khách hàng. Nghĩa là tắm trắng không lột tẩy, không làm vàng lông, da trắng mịn đều màu, không loang lổ, hiệu quả tắm trắng duy trì lâu dài,…

 

Bốn là, Chi phí dịch vụ tắm trắng phải hợp lý công khai, minh bạch

 

Trong số các trung tâm thẩm mỹ, địa chỉ làm đẹp có áp dụng dịch vụ tắm trắng an toàn thì Thẩm mỹ viện Phú Xuân được đánh giá là địa chỉ tắm trắng hiệu quả an toàn nhất. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong số ít các thẩm mỹ viện đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.

 

Tam trang toan than4

 

Trong liệu trình tắm trắng của mình chúng tôi hoàn toàn không sử dụng chất lột tẩy, không gây bong tróc mà dựa trên nguyên tắc tăng cường dưỡng chất cho da để kích thích da nhanh chóng được tái sinh trở nên hồng hào tự nhiên. Sự kết hợp của bùn khoáng và sữa non kết hợp với tinh chất thảo dược sẽ thẩm thấu sâu vào trong da giúp da trắng mịn màng nhanh chóng.

 

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Nơi tắm trắng an toàn” cho bạn, để biết cụ thể và chi tiết hơn mời bạn đến trực tiếp cơ sở của Phú Xuân tại: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Xem thêm:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *