Phương pháp nào trị đổ mồ hôi nách đơn giản nhất ạ?

Banner khuyen maiHot

Phương pháp nào trị đổ mồ hôi nách đơn giản nhất bác sĩ? Tôi bị hôi nách khá nặng, mồ hôi thường ra ướt hết nách nên rất khó chịu. Xin tư vấn giúp tôi cách khắc phục nhanh! Cảm ơn bác sĩ! (Tuấn Minh – Hải Phòng)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Tuấn Minh thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ở bất kỳ người nào cũng có hiện tượng ra mồ hôi nách. Tuy nhiên, ở những người bị bệnh hôi nách thì mồ hôi sẽ tiết ra nhiều hơn làm ướt áo và gây mùi hôi nồng nặc khó ngửi. Để trị đổ mồ hôi nách gây mùi, bạn cần phải vệ sinh vùng nách thường xuyên, tránh ăn đồ cay nóng và kết hợp sử dụng những sản phẩm khử mùi thích hợp. Nhưng những biện pháp này chỉ tạm thời khống chế mùi hôi nách trong thời gian ngắn, sau đó nó lại bị tái phát trở lại. Vì vậy, rất nhiều người không biết làm cách nào để trị mồ hôi nách đơn giản mà hiệu quả.

Phương pháp nào trị đổ mồ hôi nách đơn giản nhất ạ?

Cắt tuyến mồ hôi nách giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ hiện đại đã giúp xử lý bệnh hôi nách tận gốc, giúp bạn sở hữu vùng nách khô thoáng sạch mùi mãi mãi. Một trong những công nghệ trị hôi nách đang được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn đó là phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Nó là tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhẹ nhàng và được đánh giá là cho kết quả tốt nhất, an toàn nhất hiện nay mà không gây tái phát mùi trở lại.

Với phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách thì dù bạn bị hôi nách nhẹ hay nặng đều có thể xua tan trong một lần thực hiện duy nhất. Cách thực hiện khá đơn giản, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng hôi nách của khách hàng và khoanh vùng nách cần điều trị. Sau đó, gây tê cục bộ giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình phẫu thuật. Tiếp theo sẽ nhẹ nhàng rạch một đường nhỏ khoảng 3-4cm ở vùng nách để bộc lộ hết chân tuyến mồ hôi và cắt triệt để chúng đi khiến mồ hôi nách không có cơ hội gây mùi.

Chúng tôi tin rằng, với cách trị đổ mồ hôi nách tiên tiến này kết hợp dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn khử mùi mãi mãi và tự tin hơn trong mọi hoạt động giao tiếp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

>> Bài thuốc trị hôi nách từ phèn không thể chữa khỏi vĩnh viễn bệnh viêm cánh

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *