Phương pháp nào tối ưu cho người bị hôi nách?

Banner khuyen maiHot

Tôi thấy mình thật kém may mắn vì bị hôi nách thăm hỏi bắt đầu từ tuổi dậy thì. Hồi tôi học cấp 3, mùi cơ thể tôi có dấu hiệu rất khó chịu, nhưng tôi không tự nhận ra, cho đến khi có bạn bè góp ý. Tôi thực sự rất tự ti về tình trạng này. Tôi không muốn căn bệnh này tiếp tục ám ảnh đến những hoạt động thời sinh viên tươi đẹp này của mình nữa. Mong bác sỹ tư vấn giúp giờ tôi phải làm sao để khắc phục ạ? (Hồng Tươi – Hà Nam)

Xem thêm tại đây:

 

bi-hoi-nach-1

Bị hôi nách gây mất tự tin trong cuộc sống

 

Trả lời:

 

Chào bạn Hồng Tươi!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Theo các nghiên cứu chuyên môn, bệnh hôi nách có tính di truyền rất cao, nên những người bị hôi nách chủ yếu do nguyên nhân di truyền, nhưng thường biểu hiện mạnh mẽ từ tuổi dậy thì và có rất ít biện pháp khắc phục hiệu quả. Không ai có thể tự tin trong những hoạt động sống hàng ngày khi bị hôi nách ám ảnh, vì vậy, việc lựa chọn phương pháp trị liệu thích hợp là vô cùng cần thiết.

 

Nhiều người nghĩ rằng hôi nách là hội chứng không thể chữa trị, đây là quan điểm hết sức sai lầm, đẩy một số người bị hôi nách vào tình trạng thất vọng, tự ti và ngại giao tiếp. Tuy nhiên, các bác sỹ cho biết, hôi nách có thể được loại bỏ hoàn toàn chỉ với giải pháp cực kỳ đơn giản: Loại bỏ tuyến mồ hôi dưới cánh tay bằng công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi.

 

Việc loại bỏ tuyến mồ hôi dưới cánh tay khiến cho vùng da này luôn được khô thoáng, vi khuẩn trên da cũng không có điều kiện để phân hủy và gây mùi. Vì vậy, đây là giải pháp triệt để, vĩnh viễn, hiệu quả nhất đối với người bị hôi nách.

 

bi-hoi-nach-2

Điều trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi sử dụng ống hút chuyên dụng với đầu gắn camera nhỏ, cho phép xác định chính xác vị trí của tuyến mồ hôi và loại bỏ chúng hoàn toàn mà không gây bất kỳ tổn thương hay biến chứng nào cho cơ thể. Đây là phương pháp xâm lấn nhẹ, tổn thương tại vùng da dưới cánh tay sẽ nhanh chóng lành lại sau 1 thời gian ngắn và hoàn toàn không để lại sẹo trên da.

 

Thay vì để cho các triệu chứng hôi nách gây phiền toái đến bản thân và những người xung quanh, bạn nên đến gặp trực tiếp các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và trị liệu sớm nhất, lấy lại sự tự tin và năng động.

 

Thông tin liên hệ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *