Phương pháp nào tẩy lông nách hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Lông nách luôn là điều phiền toái của phái đẹp. Do đó, chị em mong muốn loại bỏ hoàn toàn chúng. Tuy nhiên, phương pháp nào có thể tẩy lông nách hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách triệt lông nách hiệu quả.

Lông nách không chỉ gây mất thẩm mỹ cho chị em phụ nữ, mà còn gây ra sự ngứa ngáy khó chịu. Vì thế, phái đẹp rất chịu khó dọn dẹp violong vùng này. Tuy nhiên, hơn 90% chị em ca thán mệt mỏi vì ngày nào cũng phải dọn lông.

Phương pháp nào tẩy lông nách hiệu quả?

Lông nách rậm gây mất thẩm mỹ

Chị Thảo Minh – Hà Nam cho biết: “Tôi thấy ngày nào cũng phải cạo lông nách mất thời gian quá. Chỉ mong có phương pháp tẩy lông nách hiệu quả hơn.”

Thanh Phương – Hưng Yến chia sẻ: “Mình cũng thấy tẩy lông nách tại nhà mất thời gian quá. Hầu như ngày nào mình cũng phải triệt lông nách. Không những thế có những lúc còn gây xước da, kích ứng da vùng nách nữa.”

Phương pháp nào tẩy lông nách hiệu quả?

Cạo lông không mang lại kết quả cao

Chính sự kém hiệu quả của cách tẩy lông nách tại nhà nên hầu như chị em mong muốn tìm được cách khác tốt hơn. Sự ra đời của công nghệ hiện đại có thể giúp triệt sạch lông, an toàn.

Công nghệ Diode Laser triệt lông an toàn

Diode Laser là cách tẩy lông nách hiệu quả hiện nay. Bởi công nghệ này sử dụng tần sóng laser cực mạnh chiếu sâu vào chân gốc nang lông để cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi lông, làm chúng suy yếu đi và rụng dần theo thời gian trị liệu.

Do tia laser có tính chất thông minh chỉ tác động vào vùng trị liệu mà không gây xâm lấn nên không gây đau, không làm tổn thương đến da. Chính vì thế, mà khách hàng rất ưa chuộng và lựa chọn công nghệ này vào điều triệt lông cho mình.

Phương pháp nào tẩy lông nách hiệu quả?

Triệt lông nách hiệu quả bằng công nghệ cao

Chị Thảo Hà – Bắc Ninh cho biết: “Mình trước đây thường nhổ lông nách bằng nhíp. Cách này vừa đau mà gây lỗ chân lông thô mà hiệu quả lại không cao. Sau vài ngày lại phải nhổ nên mình luôn cố gắng tìm kiếm cách triệt lông khác tốt hơn. Thật may, mình đã tìm ra công nghệ Diode Laser – giúp triệt lông nhanh, an toàn. Công nghệ này đã giúp triệt sạch 100% nang lông chỉ trong liệu trình ngắn. Từ đó, mình không bao giờ phải lo tẩy lông nách lại nữa.”

Thùy Chi – Phú Thọ cho biết:“Tìm hiểu trên mạng được biết có cách tẩy lông nách hiệu quả tại nhà nên đã áp dụng theo. Nhưng cũng không thấy kết quả như giới thiệu mà còn bị kích ứng nách nữa. Sau này nhờ đi triệt lông bằng công nghệ Diode Laser nên mình đã thoát khỏi sự ám ảnh ngày nào cũng phải triệt.”

Phương pháp nào tẩy lông nách hiệu quả?

Kết quả triệt lông tại TMV Phú Xuân

Địa chỉ triệt lông nách hiệu quả an toàn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân được đánh giá là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội hiện nay. Phú Xuân không chỉ thành công trong dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mà lĩnh vực trị liệu cũng được chú trọng, nhất là mảng triệt lông được đầu tư thiết bị máy công nghệ cao, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi nên đảm bảo cho kết quả cao, an toàn.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm tới Phú Xuân triệt lông nách hiệu quả cho mình. Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 để được tư vấn thâm về cách triệt lông này!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *