Phương pháp nào nâng cao sống mũi tẹt đẹp nhất?

Banner khuyen maiHot

Mũi em vừa tẹt, vừa hơi gẫy nên phầu đầu mũi bị hếch lên nhìn rất xấu. Em đang muốn nâng cao sống mũi tẹt để cải thiện tình trạng này, nhưng vẫn băn khoăn không biết cách nào giúp khắc phục tối ưu nhất? Mong được bác sỹ tư vấn giúp ạ! (Khánh Hòa – Hà Nam)

nang-cao-song-mui-tet

Công nghệ S Line giúp nâng cao sống mũi tẹt

Trả lời:

Khánh Hòa thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có rất nhiều phương pháp nâng cao sống mũi tẹt, nhưng để chỉnh sửa toàn diện mũi vừa tẹt, lại hơi gẫy và hếch thì bạn nên lựa chọn công nghệ nâng mũi S Line tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ nâng mũi S Line là phương pháp chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, bao gồm những thao tác cơ bản như:

Nâng cao sống mũi tẹt: Tùy từng tình trạng sống mũi thực của bạn, các bác sỹ sẽ đo vẽ và tiến hành nâng cao mũi theo tỷ lệ phù hợp nhất với gương mặt.

√ Khắc phục mũi gẫy: Trong quá trình đo vẽ để đưa chất liệu độn vào sống mũi, các bác sỹ sẽ tính toán để chất liệu này làm đầy luôn phần mũi gẫy, mang lại sống mũi thẳng tắp tự nhiên.

√ Loại bỏ hiện tượng mũi hếch: Mũi hếch sẽ được cải thiện khi các bác sỹ tăng thêm 1 chút độ dài của đầu mũi. Vì vậy, chỉ trong 1 lần phẫu thuật duy nhất, tất cả khuyết điểm bạn mô tả sẽ được chỉnh sửa hoàn hảo.

Sau khi nâng cao sống mũi tẹt và chỉnh sửa toàn diện dáng mũi với công nghệ S Line tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, chiếc mũi của bạn sẽ đẹp hài hòa ở mọi góc nhìn. Được thực hiện dưới bàn tay các bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm thực tế của thẩm mỹ viện Phú Xuân, cùng quy trình nâng mũi đạt chuẩn y tế, chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về chiếc mũi thanh tú ưa nhìn của mình.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Phương pháp nào nâng cao sống mũi tẹt đẹp nhất? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan