Phương pháp lấy mỡ mí mắt tại Phú Xuân có an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Mình năm nay 31, mình thấy ở vùng mắt của mình rất nhiều mỡ mí mắt. Hàng ngày mình phải trang điểm kĩ lắm thì mới che được, mà dùng nhiều mỹ phẩm cũng không phải là cách hay, mình muốn hỏi phương pháp lấy mỡ mí mắt tại Phú Xuân có an toàn và hiệu quả không? Tư vấn giúp mình nhé. (Thu Trang – Mai Dịch)

Trả lời:

Bạn Thu Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn Phú Xuân, xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tình trạng mỡ thừa trên mí mắt đã rất phổ biến hiện nay, chúng không chỉ khiến tầm nhìn của bạn khó khăn hơn mà còn làm mất thẩm mỹ trên khuôn mặt. Rất nhiều khách hàng cũng có tâm lý chung như bạn Trang khi nghe đến dao kéo, phẫu thuật đều sợ đau và đều nghĩ nó nguy hiểm. Tuy nhiên trên thực tế không phải như vậy.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt tại Phú Xuân có an toàn không?

Phương pháp lấy mỡ mí mắt tại Phú Xuân an toàn và hiệu quả

 

Xin giải thích rõ như sau: Lấy mỡ mí mắt là kỹ thuật lấy lớp da thừa, mỡ thừa đi để làm căng vùng mí mắt. Tùy vào từng trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh mí mắt hài hòa, cân xứng với khuôn mặt và khâu chỉ thẩm mỹ. Kỹ thuật đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.

Lấy mỡ mí mắt qua đường kết mạc là tiểu phẫu tiến hành với thao tác nhẹ nhàng, không để lại vết sẹo ra bên ngoài, không làm mất tính thẩm mỹ trên tổng thể khuôn mặt. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của dịch vụ này.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiện nay, đã thực hiện thành công phương pháp lấy mỡ mí mắt cho nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối dành cho bạn.

Muốn biết rõ hơn về thông tin dịch vụ lấy mỡ mí mắt, mời bạn đến trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để được các chuyên gia tư vấn cụ thể bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến lấy mỡ mí mắt:

lấy mỡ mí mắt ở đâu

lấy mỡ mí mắt dưới

phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

hút mỡ mí mắt dưới

bóc mỡ mí mắt

cắt mí mắt ở viện 108

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Phương pháp lấy mỡ mí mắt tại Phú Xuân có an toàn không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan