Phương pháp làm đẹp ngực đơn giản: Chọn áo ngực đúng cách

Banner khuyen maiHot

Mình năm nay 26 tuổi rồi mà vòng 1 chỉ ngoài 80 một chút. Bình thường thì mình cũng thấy không có vấn đề gì vì tính mình không cầu kỳ quá. Nhưng đôi lúc đi tiệc, mình muốn làm đẹp ngực 1 chút bằng áo nâng ngực. Thẩm mỹ viện Phú Xuân có thể chỉ giúp mình các mẹo chọn áo ngực thế nào cho đúng và phù hợp với ngực của mình nhất không? Mình xin cảm ơn! (Tú Trang – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

 

lam-nguc-dep-2

Chọn áo ngực đúng cách giúp vòng 1 đẹp hơn

Trả lời:

Tú Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sử dụng áo ngực là 1 cách làm đẹp ngực mà bất kỳ phụ nữ nào cũng tận dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn áo ngực thích hợp để giúp vòng 1 nhìn đẹp hơn. Một cuộc khảo sát đã cho thấy: trên 80% phụ nữ mặc áo ngực sai kích cỡ. Đây là lý do chính khiến nhiều chị em không thể tự tin với vòng 1 của mình – kể cả khi họ sở hữu vòng 1 khá chuẩn.

Vậy chọn áo ngực như thế nào cho đúng cách, bạn có thể tiến hành theo hướng dẫn dưới đây:

Bạn lấy dây đo, tự đo kích cỡ chính xác của vòng ngực (bao gồm cả đầu vú), đồng thời đo kích cỡ lưng áo (phần ngay chân ngực). Sau đó, bạn lấy kích cơ vòng ngực trừ đi kích cỡ vòng lưng áo để tìm ra số chênh lệch. Sau đó, bạn đối chiếu với bảng cỡ áo theo cúp ngực dưới đây:

lam-nguc-dep-1

Như bạn cũng biết, áo ngực thường được đánh số theo size vòng ngực dưới và số đo cúp ngực. Ví dụ như số đo vòng chân ngực của bạn là 36, cỡ cúp áo theo bảng trên là C, hãy chọn đúng áo ngực kích cỡ 36C để núi đôi được ở trong môi trường vừa vặn thoải mái nhất nhé!

 Trong trường hợp chiếc áo làm đẹp ngực chưa mang lại vòng 1 như bạn mong muốn, mời bạn tham khảo công nghệ nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đây là phương pháp nâng ngực tiếp cận từ khoang trống dưới vùng nách nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và không hề để lại dấu vết gì trên bầu ngực. Đồng thời không ảnh hưởng đến cảm giác nơi đầu ngực bạn nhé!

Hiện nay, trên thế giới có khoảng 2,5 triệu bộ ngực của phụ nữ là ngực đã qua nâng chỉnh. Xu hướng này đang vô cùng thịnh hành, giúp nhiều chị em thêm tự tin với vòng 1 gợi cảm và quyến rũ. Nếu đã sẵn sàng thay đổi để thêm tự tin và hấp dẫn, hãy liên hệ ngay với thẩm mỹ viện Phú Xuân theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Phương pháp làm đẹp ngực đơn giản: Chọn áo ngực đúng cách trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan