Phương pháp kéo núm vú tụt như thế nào?

Banner khuyen maiHot

“Chào chuyên mục tư vấn tôi là Mai Phương, 42 tuổi. Tôi có câu hỏi muốn nhờ chuyên mục giải đáp giúp. Trải qua nhiều lần sinh con, giờ đây ngực của tôi không còn đẹp nữa, đặc biệt là núm vú. Càng ngày núm vú càng bị tụt đi nhiều so với ban đầu. Đắn đo nhiều lần tôi quyết định đi thẩm mỹ để lấy lại bầu ngực đẹp như thời con gái. Bác sĩ Phú Xuân có thể cho tôi biết phương pháp này có ưu điểm như thế nào không?

Bài viết xem thêm:  >> Kéo núm vú tụt an toàn tại Phú Xuân >> Làm sao khi núm vú tụt vào trong?

keo-num-vu-tut

Trả lời:

Chị Mai Phương thân mến! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Phú Xuân, xin được giải đáp nỗi băn khoăn của chị như sau: Phụ nữ sau nhiều lần sinh con thì ngực sẽ biến đổi đi rất nhiều. Có khá nhiều khách hàng đã chia sẻ nỗi buồn thầm kín này với Phú Xuân. Chính vì vậy, Phú Xuân đã đón nhận và ứng dụng thành công phương pháp kéo núm vú tụt an toàn và hiệu quả trong suốt thời gian qua. Quá trình thực hiện phương pháp kéo núm vú tụt diễn ra đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nên an toàn tuyệt đối và hiệu quả tối ưu cho tất cả các khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp kéo núm vú tụt như sau:

– An toàn tuyệt đối và kết quả vĩnh viễn Thực chất kéo núm vú tụt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản do các bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Phẫu thuật chỉ tác động đến các dải sợi tơ mà không ảnh hưởng đến ống tuyến sữa và tuyến cảm giác của núm vú. – Núm vú được kéo ra cân đối, hài hòa – Đối với phụ nữ có con nhỏ, không bị ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như việc cho con bú – Thời gian hồi phục ngắn không cần cắt chỉ Với đội ngũ y chuyên nghiệp cùng hệ thống công nghệ hiện đại, Phú Xuân tự hào đã mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho hàng ngàn khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Nếu chị cũng muốn sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ ngày nào, mời chị hãy đến trực tiếp TMV Phú Xuân để được các bác sĩ của chúng tôi thăm khám và tư vấn cụ thể chị nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ: THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377 Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

>> Mẹo chọn áo nâng ngực giúp tôn dáng ngà

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Phương pháp kéo núm vú tụt như thế nào? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan