Phương pháp hạ gò má cho kết quả đẹp vĩnh viễn

2:53 pm
Banner khuyen maiHot

Những người có gò má cao thường sẽ mất tự tin và sẽ ảnh hưởng lớn đến đường tình duyên bởi những tiếng đồn thất thiệt như tướng sát chồng, dữ dằn. Vậy giải pháp nào giúp hạ gò má hiệu quả và đẹp vĩnh viễn? Cùng tìm hiểu công nghệ hạ gò má nội soi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân với quy trình thực hiện nhanh chóng và chuẩn xác nhé!

Xem thêm tại đây:

Phương pháp hạ gò má cho kết quả đẹp vĩnh viễn

Công nghệ hạ gò má nội soi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân giúp bạn cải thiện những khiếm khuyết về gò má cao để tự tin hơn trong cuộc sống. Đây là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội, giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn, hài hòa, cân đối.

ha-go-ma

Gò má cao khiến bạn tự ti và ảnh hưởng đến đường tình duyên

+ Đẹp tự nhiên: Sau khi được tiến hành công nghệ hạ gò má cao cùng với công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng các bác sĩ, chuyên viên có tay nghề cao sẽ giúp khách hàng có độ cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

+ Hiệu quả duy trì vĩnh viễn: Khách hàng đến với Phú Xuân sau khi hạ gò má thì gò má sẽ được cố định lại, không biến đổi và đạt hiệu quả vĩnh viễn trọn đời.

+ Không đau và đảm bảo an toàn tuyệt đối:Phương pháp hạ gò má nội soi theo công nghệ Hàn Quốc tại Phú Xuân sử dụng máy cắt xương siêu âm rất nhẹ nhàng nên đảm bảo sẽ không đau, không xâm lấn các vùng da khác, không để lại sẹo và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quy trình thực hiện hạ gò má ra sao?

phuong-phap-ha-go-ma

Hạ gò má giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp hạ xương gò má theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn  trong bệnh viện lớn dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ và chuyên viên giỏi, chu đáo, giàu kinh nghiệm. Quy trình được thực hiện theo 3 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và chuẩn bị

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng tình trạng gò má của khách hàng để có thể đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ và gây tê

phuong-phap-ha-go-ma

Giải pháp hoàn hảo cho gà má cao tại Phú Xuân

Ở bước 2 này, bác sĩ sẽ đo vẽ tính toán kỹ lưỡng vùng má cần hạ của khách hàng để đảm bảo sau thực hiện sẽ tạo sự cân xứng cho gương mặt. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mặt nhằm giúp khách hàng không bị đau hay khó chịu khi thực hiện hạ gò má.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Bác sĩ rạch một đường nhỏ và tạo khoang đã được định trước đó để giúp gò má được hạ xuống tự nhiên nhất, làm cho khuôn mặt trở nên thon gọn, hài hòa và cân đối hơn.

Nếu bạn đang cảm thấy thiếu tự tin và cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng bởi khuyết điểm gò má cao thì có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn về công nghệ hạ gò má hiệu quả, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Phương pháp hạ gò má cho kết quả đẹp vĩnh viễn trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan