Phương pháp giảm mỡ bụng bằng yoga có hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Em thấy dạo này có nhiều bạn đi tập yoga để giảm béo. Em đi tập thử 1 buổi thấy phải uốn dẻo nhiều mà đau nhức cơ dữ lắm. Cho em hỏi phương pháp giảm mỡ bụng với yoga có hiệu quả nhanh không ạ? Vì em không có thời gian để đi tập liên tục được ạ! (Hoài Thanh – Đống Đa)

phuong-phap-giam-beo-bung

Tập yoga giúp bạn có vóc dáng lý tưởng

Trả lời:

Hoài Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tập luyện yoga cũng như bất kỳ phương pháp thể dục nào khác, đều giúp cơ thể chuyển hóa chất béo thành nhiệt lượng nhanh chóng, giúp giảm béo tích cực hơn.

Yoga là phương pháp rèn luyện thân thể và trí não bắt nguồn từ Ấn Độ, qua đó, con người có thể đẩy lùi bệnh tật, tăng cường sức khỏe và phát triển trí tuệ. Do đây là phương pháp tác động khá toàn diện nên đa phần những người có thời gian tập luyện yoga trên 1 năm cũng đều có vóc dáng rất lý tưởng. Đây cũng được coi là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn.

Tuy nhiên, do đặc thù của bộ môn yêu cầu sự tập trung tuyệt đối cả về tinh thần và thể chất, nên nếu bạn không có thời gian tập luyện liên tục, tốt nhất bạn nên theo đuổi 1 môn thể dục nghệ thuật khác, hoặc bố trí thời gian cho hợp lý nhất để mỗi ngày dành ra ít nhất 45 phút thư giãn hoàn toàn với yoga.

Nếu không sắp xếp được thời gian tập luyện nhưng lại muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng, mời bạn tham khảo phương pháp giảm mỡ bụng với Slim Body tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ Slim Body tác động trực tiếp vào các mô mỡ thừa thông qua tia Laser và sóng siêu âm hội tụ, giúp hóa lỏng mỡ thừa nhanh chóng và chuyển hóa chúng vào hệ bạch huyết. Tại đây, mỡ thừa được đại thực bào tiêu thụ và đào thải ra ngoài thông qua đường nước tiểu.

Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm quy trình bấm huyệt đả thông kinh lạc giúp làm săn chắc cơ bụng và tăng cường trao đổi chất, đào thải độc tố. Chắc chắn 100% khách hàng sẽ hài lòng vì hiệu quả giảm béo tuyệt vời ngay trong quá trình nghỉ ngơi thư giãn nhất.

Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *