Phương pháp căng da mặt nội soi tốt không?

3:00 pm
Banner khuyen maiHot

Thưa chuyên gia! Tôi năm nay đã tuổi tứ tuần tôi có ý định áp dụng phương pháp căng da mặt bằng nội soi để giúp làn da của mình được trẻ hóa lại. Vậy chuyên gia cho biết, phương pháp căng da mặt nội soi có tốt không và có để lại di chứng gì không? Cảm ơn bác sỹ nhiều. Chị Thảo Trang – Hà Nội.

Bài viết liên quan:

>>> Tạm biệt nếp nhăn với công nghệ căng da mặt nội soi

>>> Căng da mặt nội soi hết bao nhiêu tiền?

Phương pháp căng da mặt nội soi tốt không?

Phương pháp căng da mặt nội soi tốt không?

Trả lời:

Chị Thảo Trang thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để trả lời những thắc mắc của bạn, chuyên gia Phú Xuân sẽ giải đáp cho bạn như sau:

Hiện giờ với công nghệ tiên tiến, số ca giải phẫu các bộ phận cơ thể người đã phần nào hạn chế rủi ro sau khi phẫu thuật để lại di chứng chỉ còn 5 %. Trường hợp này cốt yếu ảnh hưởng khi tác động đến vùng da nhạy cảm hoặc chất liệu dùng để giải phẫu chưa bảo đảm. Phẫu thuật căng da mặt nội soi là 1 kỹ thuật hiện đại mới được cải tiến để giải quyết 1 số trường hợp không cần phải căng da theo phương pháp thông thường. Giải phẫu chỉ cần tiến hành với 1t đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc, rồi đưa dụng cụ chuyên khoa nội soi vào để làm căng cơ mặt và kéo nâng da.

Phương pháp căng da mặt nội soi tốt không?

Căng da mặt nội soi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Chị nên đến thẩm mỹ viện uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để hoàn toàn yên tâm phẫu thuật căng da mặt và đạt kết quả cao nhất và tốt nhất.

Kỹ thuật căng da mặt nội soi có độ chuẩn xác cao, quá trình căng da mặt chảy xệ được tiến hành phải đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế để giúp chị an tâm hơn khi thực hiện và đảm bảo an toàn về phương pháp.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sỹ lành nghề có kiến thức thẩm mỹ chuyên sâu. Mọi quy trình thực hiện các dịch vụ phẫu thuật chúng tôi đều đảm bảo độ an toàn cao nhất cho mọi khách hàng. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ căng da mặt nội soi này chị vui lòng gọi tới hotline 094 581 7777 để được tư vấn miễn phí.

Chúc chị luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Phương pháp căng da mặt nội soi tốt không? trong Căng bóng trẻ hóa da,Căng da mặt nội soi

Dịch vụ liên quan