Phun xăm môi Hàn Quốc công nghệ giúp sắc môi tươi sáng

Banner khuyen maiHot

Phun xăm môi Hàn Quốc với kỹ thuật hiện đại, được thực hiện khéo léo bởi chuyên viên phun xăm giàu kinh nghiệm, giúp khắc phục nhiều khuyết điểm của môi về màu sắc, hình dáng… một cách nhẹ nhàng không đau.

Xem thêm tại đây:

Baner_Phun xam moi Han Quoc copy

ƯU ĐIỂM PHUN XĂM MÔI HÀN QUỐC TẠI THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

An toàn tuyệt đối, hiệu quả lâu dài

Được thực hiện bằng mực xăm chuẩn có nguồn gốc đảm bảo được bộ Y Tế kiểm duyệt, hoàn toàn không chứa các độc tố gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng.

Đôi môi xinh xắn, tự nhiên

Với dịch vụ phun xăm môi Hàn Quốc và chuyên gia phun xăm điêu nghệ, khách hàng sẽ được sở hữu đôi môi xinh xắn, màu môi đẹp tự nhiên, phù hợp với làn da.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Kỹ thuật phun xăm môi Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, không gây xâm lấn, không đau, không sưng nên khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

PHÙ HỢP PHUN XĂM MÔI HÀN QUỐC
Môi sẫm màu, nhợt nhạt không được tự nhiên
Hai bờ môi không cân xứng, không rõ nét
Mong muốn sở hữu màu môi tự nhiên

QUY TRÌNH PHUN XĂM MÔI HÀN QUỐC

Phun xăm môi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là một kỹ thuật đơn giản, được thực hiện bởi các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ hàng đầu theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ tiến hành thăm khám và tư vấn lựa chọn hình dáng viền môi, màu môi phù hợp nhất với làn da của khách hàng.

Chuẩn bị cần thiết trước khi phun xăm môi

Đo vẽ viền môi theo hình dáng môi phù hợp với khách hàng, chuẩn bị dụng cụ phun xăm đã được khử trùng theo đúng quy định của Bộ y tế, pha màu mực theo lựa chọn của khách hàng. Làm sạch và bôi tê vùng môi.

Tiến hành phun xăm môi

Với kỹ thuật khéo léo, chuyên gia phun xăm thẩm mỹ sẽ sử dụng dụng cụ kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành xăm đều môi trên, môi dưới theo đường viền đã đo vẽ.

Hình ảnh khách hàng

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã mang lại đôi môi đẹp tự nhiên cho 100% khách hàng sử dụng dịch vụ phun xăm môi Hàn Quốc tại trung tâm.

Truoc sau_Phun xam moi Han Quoc copy

Thời gian & chi phí

Phun xam moi Han QUoc

  • Cô Thanh Loan – Từ Liêm
    Tôi cảm thấy rất khó chịu với đôi môi thâm xấu xí của mình. Nó khiến tôi trông già hơn tuổi rất nhiều. Một vài người còn cho là do tôi hút thuốc lá nên bị thâm môi. Thật may, qua một bà bạn ở lớp tập Yoga, tôi biết đến công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Tôi được chuyên gia tạo dáng kiểu môi và tư vấn màu mực phù hợp nhất với làn da và độ tuổi của tôi. Chuyên gia phun xăm cẩn thận và tỉ mỉ vô cùng đã tạo cho tôi đôi môi hài hòa, không còn bị lệch bờ môi nữa. Thật tuyệt vời, tôi được sở hữu đôi môi trông rất quý phái mà không cần trang điểm
  • Hải An – Long Biên
    Môi mình không được tươi tắn mà cứ nhợt nhạt. Mỗi ngày mình phải sử dụng son môi rất nhiều. Nó khiến mình bất tiện khi đi ăn hay hoạt động mạnh, màu son loang ra rất xấu. Mình đã thử dùng mấy loại kem trị thâm môi nhưng chẳng có tác dụng. Tình cờ, mình biết đến công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Sau khi được chuyên gia phun xăm tạo dáng nhiều kiểu môi, mình đã lựa chọn được đôi môi hài hòa nhất với gương mặt mình. Phun xăm Hàn Quốc không những giúp mình có đôi môi hồng tươi tắn mà còn khắc phục được môi trên quá nhỏ, không cân xứng nữa.

Bình luận mặc định 1 Bình luận Facebook

One thought on “Phun xăm môi Hàn Quốc công nghệ giúp sắc môi tươi sáng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Phun xăm môi Hàn Quốc công nghệ giúp sắc môi tươi sáng trong Phun môi collagen,Phun thêu thẩm mỹ,Spa và phun xăm thẩm mỹ

Dịch vụ liên quan