Phun xăm môi đẹp tự nhiên được không?

2:24 pm
Banner khuyen maiHot

Thấy cháu có đôi môi không được tươi đỏ, bạn cháu khuyên nên đi phun xăm môi. Vậy phun xăm môi đẹp tự nhiên được không và bằng cách nào thưa bác sĩ? (Minh Thùy – Lạng Sơn)

Phun xăm môi đẹp tự nhiên được không?

Phun xăm môi đẹp tự nhiên được không?

Trả lời:

Minh Thùy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Phú Xuân và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phun xăm môi là giải pháp được nhiều người lựa chọn bởi khả năng làm cho đôi môi tươi tắn, trẻ trung hơn 1 cách lâu dài. Tuy nhiên, phun xăm môi đẹp tự nhiên không lại là vấn đề đáng bàn mà không phải ai cũng biết. Chính vì vậy đây không chỉ là băn khoăn của riêng bạn Minh Thùy mà còn là của khá nhiều bạn gái khác.

Nếu ở thời điểm trước đây thì phun xăm môi là cách duy nhất giúp bạn khắc phục khuyết điểm của đôi môi nhợt nhạt, kém sắc mà không cần trang điểm mất thời gian mỗi ngày. Giải pháp này sẽ giúp cho đôi môi của bạn sắc nét, đậm màu hơn. Tuy nhiên phun xăm môi đẹp tự nhiên là điều không thể và phương pháp phun xăm này hiện đã không còn phù hợp.

Phun xăm môi đẹp tự nhiên

Phun phủ bóng cho màu môi tự nhiên

Để khắc phục triệt để những khiếm khuyết của đôi môi, đồng thời cho màu môi tươi tắn, sắc nét mà vẫn tự nhiên nhất, bạn Minh Thùy nên phun phủ bóng môi lụa. Phun phủ bóng môi lụa được đánh là phương pháp tạo màu môi hiện đại, phù hợp với mọi lứa tuổi, làn da, mái tóc và đặc biệt là mang lại vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ nhất cho đôi môi.

Phun phủ bóng môi lụa cũng được đông đảo chị em nhận định là phương pháp phun xăm môi đẹp tự nhiên nhất hiện nay với kĩ thuật rất nhẹ nhàng, sử dụng màu mực phủ bóng chiết xuất từ thiên nhiên nên an toàn tuyệt đối cho da và không để lại biến chứng hay lo phai màu.

Bạn Minh Thùy nếu muốn phun phủ bóng môi lụa để làm cho đôi môi tươi đỏ, căng bóng hãy liên hệ trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân theo các hình thức dưới đây:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Phun xăm môi đẹp tự nhiên được không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan