Phun xăm mí mắt có làm mắt bị sưng không?

Banner khuyen maiHot

Mỗi lần trang điểm để tạo mí mắt to em mất rất nhiều thời gian. Em muốn phun xăm mí mắt để không phải mất thời gian trang điểm nữa nhưng lại sợ mắt bị sưng. Mong các chuyên gia cho em lời khuyên! (Thu Huyền – Lào Cai)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Thu Huyền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phun xăm mí mắt là hình thức trang điểm mí mắt giống như vẽ viền mi mắt bằng chì kẻ mắt nhưng cho hiệu quả lâu dài mà không phải mất thời gian trang điểm hàng ngày. Đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp đôi mắt to thu hút với viền mí đẹp tự nhiên.

phun xam mi mat

Phun xăm mí mắt tại Phú Xuân đảm bảo an toàn và không sưng

Phun xăm mí mắt có làm mắt bị sưng không?

Trong hình thức phun thêu mí, đường viền mí được hạn chế rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các chuyên gia thực hiện phải thật khéo léo, tỉ mỉ. Mặt khác mí mắt là bộ phận tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực thêu phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.

Phun xăm mí mắt cũng đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, thao tác chính xác của các chuyên gia, vì đây là một loại hình làm đẹp ở vùng nhạy cảm nên các dụng cụ phải được vô trùng, diệt khuẩn để tránh gây ra những biến chứng như sưng, viêm, tổn thương vùng mắt. Vì vậy, nếu dịch vụ này được thực hiện tại cơ sở uy tín sẽ đảm bảo an toàn và không có biến chứng.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, kĩ thuật phun xăm mí được thực hiện một cách chính xác và khoa học theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên cam kết mang lại hiệu quả làm đẹp cao nhất. Chất liệu mực xăm tại đây có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt và đã được Bộ y tế kiểm duyệt nên đảm bảo an toàn, không đau, không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Như vậy bạn Thu Huyền hoàn toàn có thể yên tâm phun xăm mí mắt để không phải mất thời gian trang điểm mà không phải lo mắt bị sưng hay có biến chứng gì sau này. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Phun xăm mí mắt có làm mắt bị sưng không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan