Phun thêu lông mày trong thời gian bao lâu

3:13 pm
Banner khuyen maiHot

Phun thêu lông mày trong thời gian bao lâu, liệu có mất nhiều thời gian không? Cháu sợ thêu lông mày lâu mà lại đau thì cháu không chịu được bác sĩ ạ! (Diệu Ân – Khánh Hòa)

Xem thêm:

Trả lời:

Diệu Ân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi phun thêu lông mày trong thời gian bao lâu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

phun-theu-long-may-trong-thoi-gian-bao-lau

Phun thêu lông mày trong thời gian bao lâu?

Về lo lắng phải chịu đau khi phun thêu thì bạn Diệu Ân hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Hiện tại, Thẩm mỹ viện Phú Xuân với phương pháp phun tán bột lông mày có ưu điểm vượt trội hơn hẳn các công nghệ phun thêu truyền thống trước đó đã mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn và không hề đau hay gây biến chứng. Với đôi bàn tay khéo léo cùng sự tỉ mỉ, chuyên viên phun thêu Phú Xuân sẽ sử dụng một loại máy chuyên dụng có gắn đầu kim rất nhỏ và tiến hành thêu lông mày thành từng sợi xen lẫn với những sợi lông mày bình thường khác, giúp mang lại nét đẹp tự nhiên và mềm mại cho dáng mày và đảm bảo hài hòa với toàn khuôn mặt.

Vậy phun thêu lông mày trong thời gian bao lâu?

Phun tán bột lông mày tại Phú Xuân chỉ mất khoảng thời ngắn từ 60 đến 90 phút. Tùy theo mức độ chỉnh sửa cũng như hiện trạng khiếm khuyết đôi lông mày của từng người mà chuyên gia sẽ can thiệp nhanh hay lâu. Chính vì thế, khoảng thời gian để hoàn tất quá trình phun thêu lông mày sẽ dao động từ 60 đến 90 phút. Sau khi hoàn tất phun thêu, bác sĩ sẽ hướng dẫn các bước chăm sóc vùng trị liệu 1 cách khoa học, đảm bảo chỉ sau thời gian ngắn, vùng trị liệu sẽ nhanh chóng phục hồi, mang lại dáng mày sắc nét với màu sắc đẹp tự nhiên như ý.

Hy vọng với phần giải đáp trên, bạn Diệu Ân sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phun tán bột lông mày tại Phú Xuân. Nếu bạn còn gì thắc mắc có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nếu có nhu cầu giảm béo bụng.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các từ khóa liên quan:

phun thêu bao lâu thì xong

phun thêu có mất nhiều thời gian

phun thêu lông mày mất bao lâu

phun thêu lông mày trong bao lâu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *