Phun thêu lông mày hết bao nhiêu tiền?

2:42 pm
Banner khuyen maiHot

Bác sĩ cho cháu hỏi bên mình phun thêu lông mày hết bao nhiêu tiền ạ? Cháu muốn hỏi về giá cả trước để còn chuẩn bị kinh phí. Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ! (Lệ Mai – Phú Thọ)

Xem thêm:

Trả lời:

Lệ Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

phun-theu-long-may-het-bao-nhieu-tien

Phun thêu lông mày tại Phú Xuân có chi phí hợp lý

Trước khi trả lời câu hỏi phun thêu lông mày hết bao nhiêu tiền của bạn Lệ Mai, chúng tôi xin mời bạn tìm hiểu về công nghệ phun thêu lông mày tiên tiến đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đó chính là công nghệ phun tán bột lông mày; đảm bảo an toàn, cho hiệu quả lâu dài mà không gây bất cứ phản ứng phụ hay tổn thương nào tới da.

Trước khi tiến hành thêu lông mày, chuyên viên phun thêu sẽ tư vấn kỹ càng cho khách hàng về hình dáng và màu sắc lông mày, đảm bảo sau khi thực hiện sẽ phù hợp với màu da, màu tóc và khuôn mặt. Trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái với quy trình nhẹ nhàng, đơn giản. Đặc biệt, loại mực thêu được sử dụng đảm bảo chất lượng, được nhập từ các nước tiên tiến nên không gây mẩn ngứa hay dị ứng.

Vậy phun thêu lông mày hết bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện được đánh giá là cơ sở thẩm mỹ tin cậy với các dịch vụ phun thêu chất lượng và chi phí hợp lý. Chính vì vậy, đã từ lâu, Phú Xuân luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thẩm mỹ nói chung và phun thêu nói riêng.

Chi phí phun thêu lông mày tại Phú Xuân hiện có giá niêm yết là 3,5 triệu VNĐ. Tuy nhiên nếu bạn đăng kí phun thêu trong tháng này, bạn sẽ được giảm 30% chi phí. Vì vậy nếu bạn muốn sở hữu “mày ngài” đẹp như ý bằng phương pháp phun tán bột lông mày thì hãy đăng kí làm đẹp ngay trong tháng này. Để đăng kí, bạn có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc cũng có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các từ khóa liên quan:

thêu lông mày giá bao nhiêu

phun thêu lông mày ở đâu đẹp

phun thêu lông mày ngang

phun thêu lông mày tự nhiên

chi phí phun thêu lông mày

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *