Phun thêu tán bột lông mày Hàn Quốc cho đôi mày thanh tú đẹp tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Phun thêu lông mày tự nhiên (xăm lông mày tự nhiên) bằng công nghệ phun tán bột lông mày, cho đôi lông mày đẹp thanh tú và tinh tế

Phú Xuân luôn cập nhật xu hướng phun tán bột lông mày hiện đại nhất thế giới đảm bảo giúp khách hàng có được đôi mày thanh tú, sắc nét hài hòa với gương mặt. Đặc biệt, có đội ngũ phun thêu giỏi đảm bảo giúp xăm mày đẹp, không đau, an toàn tuyệt đối.

phun thêu lông mày tự nhiên

Xem thêm tại đây:

Hotline: 094.681.7777

 

Phun tán bột lông mày bằng máy móc hiện đại theo công nghệ của Hàn Quốc, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đôi lông mày đẹp như ý. Những ưu điểm của phương pháp phun thêu tán bột lông mày Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho bạn.

Mày đẹp tự nhiên và hợp thời

Đôi tay khéo léo của chuyên viên phun thêu giúp bạn sở hữu hàng mày đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Sau khi thực hiện xong dáng mày sẽ trông tự nhiên không có cảm giác giả tạo đồng thời toàn bộ hình dáng và kiểu cách đều được các chuyên viên của chúng tôi cập nhật liên tục nên đảm bảo không bao giờ khiến bạn thất vọng vì lỗi mốt hay không hợp thời.

ban-thu-cuc-ban-khoan-ve-phuong-phap-theu-long-may1

Kết quả duy trì mãi mãi

Phun tán bột lông mày công nghệ Hàn Quốc cho kết quả duy trì mãi mãi giúp bạn tiết kiệm thời gian trang điểm hằng ngày. Phú Xuân sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sao cho dáng mày luôn đẹp và luôn bền màu.

xăm lông mày tự nhiên

xăm lông mày tự nhiên

got-mat-v-line-7 nang-cao-go-ma nang-cao-go-ma.jpg

Phun tán bột nhẹ nhàng, không đau, an toàn tuyệt đối

Thiết bị phun thêu mày hiện đại với đầu thêu siêu nhỏ, không gây đau, tổn thương da, an toàn tuyệt đối. Trước khi thực hiện phun tán bột chuyên viên sẽ bôi một lớp thuốc gây tê nhẹ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình làm. Với những bạn gái sợ đau thì đây là phương pháp đơn giản mà rất nhẹ nhàng.

theu-long-may-o-dau-dep-3

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Mong muốn sở hữu đôi lông mày mới
Lông mày xấu, nhạt, thưa và không đều
Người muốn chỉnh hình dáng mày như ý
Đã thực hiện nhưng chưa ưng ý
notetaking-Copy1

QUY TRÌNH PHUN TÁN BỘT LÔNG MÀY TẠI PHÚ XUÂN

Trước khi tiến hành thực hiện, bạn sẽ được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn cụ thể về hình dáng và màu sắc lông mày của bạn, từ đó sẽ lựa chọn kiểu lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt và làn da.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia phun thêu sẽ khám và tư vấn lựa chọn màu và hình dáng lông mày phù hợp cho khách hàng. Vẽ phác thảo, tạo dáng chân mày đến khi khách hàng ưng ý mới thực hiện.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị trước khi thực hiện

Sát khuẩn và gây tê đường viền xung quanh chân mày

Khử trùng toàn bộ dụng cụ thực hiện để đảm bảo vệ sinh

Bước 3: Tiến hành phun tán bột lông mày

Chuyên viên phun tán bột chân mày sử dụng kim thêu đặc biệt và tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày theo chiều xuôi về đuôi mắt. Các mũi thêu không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng khoảng 0,2 -0,3 mm nên không gây đau, sưng và chảy máu khi thực hiện.

KẾT QUẢ TẠO HÌNH LÔNG MÀY TẠI PHÚ XUÂN

Hãy đến với Phú Xuân để được các bác sĩ hàng đầu của chúng tôi tư vấn cho bạn những phương pháp tối ưu nhất. Từ những chi tiết nhỏ nhất trên khuôn mặt cũng giúp bạn tỏa sáng!

phun may 1

 

 

phun may 2

 

phun may 03

 

 

 

Thời gian & chi phí

PhunTanBotLongMay

khách hàng đánh giá phun thêu lông mày

  • Nguyễn Hằng khách hàng phun thêu lông mày
    Chị Nguyễn Hằng – Phú Thọ
    Lông mày của tôi vốn rất nhạt và thưa. Hàng ngày trước khi đi làm tôi phải mất thời gian trang điểm rất lâu để che khuất khuyết điểm đó. Được bạn bè giới thiệu tới TMV Phú Xuân tôi đã đến trung tâm. Các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình đã thăm khám, tư vấn và sau đó lựa chọn cách phun thêu hợp nhất với tôi. Chỉ trong khoảng 1 tiếng tôi đã làm xong. Nhìn đôi lông mày bây giờ tôi thực sự rất vui và tự tin trước mọi người.
  • Bạn Mai khách hàng phun thêu lông mày
    Bạn Lê Mai – Thanh Xuân
    Vì công việc hay phải tiếp xúc với khách hàng nên em luôn muốn làm mới mình để mình thực sự nổi bật. Lần này em quyết định đi phun tán bột lông mày. Sau một thời gian tìm hiểu em quyết định thực hiện tại Phú Xuân. Đây là một địa chỉ uy tín nhất hiện nay với dịch vụ phun thêu lông mày khoa học và hiện đại.

Bình luận mặc định 1 Bình luận Facebook

One thought on “Phun thêu tán bột lông mày Hàn Quốc cho đôi mày thanh tú đẹp tự nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *