Phun thêu lông mày có để lại biến chứng không?

9:29 am
Banner khuyen maiHot

Xin hỏi phun thêu lông mày có để lại biến chứng không? Em muốn đi thêu lông mày để đỡ phải kẻ vẽ hàng ngày nhưng lại sợ để lại sẹo và các biến chứng khác. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Hà Anh – Hưng Yên)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Hà Anh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.om. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để có hàng lông mày đẹp, sắc nét thường chị em phụ nữ hay dùng bút chì để kẻ. Phương pháp này thực hiện tốn thời gian mà không cho kết quả cao. Hơn nữa, không phải ai cũng khéo léo, tỉ mỉ để giúp mình có được hàng chân mày đẹp như ý. Vì thế, khi biện pháp thêu lông mày bằng công nghệ hiện đại ra đời đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều chị em. Chỉ trong 1 lần phun thêu lông mày duy nhất bạn sẽ sở hữu hàng lông mày sắc nét, dáng thanh tú như ý.

Dù hiệu quả của phương pháp thêu lông mày mang lại là rất lớn. Nhưng một số chị em vẫn băn khoăn thêu lông mày có để lại biến chứng không? Trên thực tế, phương pháp này thực sự an toàn chỉ tác động trên bề mặt da ở mức 0.2-0.3mm, đặc biệt được gây tê trong quá trình làm nên không gây đau, không chảy máu, an toàn tuyệt đối cho làn da và sức khỏe. Tuy nhiên, chỉ có những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chuyên gia phun thêu giỏi mới làm được như vậy. Còn ở những địa chỉ nhỏ lẻ, công nghệ không hiện đại, chuyên gia tay nghề còn yếu có thể để lại biến chứng xấu cho lông mày như lệch, để lại sẹo, lông mày bị lem màu….

Phun thêu lông mày có để lại biến chứng không?

Thêu lông mày đẹp tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Chính vì thế, để sở hữu hàng chân mày đẹp như ý bạn nên chú ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để làm. Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là địa chỉ phun thêu lông mày đẹp, an toàn tại Hà Nội. Với công nghệ phun tán bột lông mày Hàn Quốc đỉnh cao, thực hiện tỉ mỉ bởi chuyên gia giỏi giúp tạo dáng lông mày đẹp như thật mà không gây đau, biến chứng sau này.

Bạn có thể yên tâm đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân phun thêu tán bột lông mày đẹp mà không cần phải băn khoăn thêu lông mày có để lại biến chứng không nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Thêu lông mày có đau không,

Thêu lông mày có an toàn không,

Thêu lông mày có để lại sẹo không,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *