Phun thêu lông mày bao nhiêu tiền nếu làm theo dáng mình thích?

11:11 am
Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Cho em hỏi phun thêu lông mày bao nhiêu tiền nếu làm theo dáng lông mày mình thích ah? Em muốn phun lông mày giống như người đẹp Hồ Ngọc Hà ấy ạ. Em thấy dáng mày đó nhìn rất tự nhiên. Mong thẩm mỹ báo giá sớm giúp em. Em cảm ơn nhiều ah! (Thanh Hiền – Thanh Hóa)

Xem thêm tại đây:

Phun thêu lông mày bao nhiêu tiền nếu làm theo dáng mình thích?

Tạo dáng trước khi phun thêu lông mày

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hiền!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn là phun thêu lông mày bao nhiêu tiền nếu làm theo dáng mình thích? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phun thêu lông mày là một trong những phương pháp làm đẹp được chị em ưa chuộng hiện nay. Bởi chỉ cần thực hiện 1 lần, eva đã có thể sở hữu dáng mày như ý đẹp mãi mãi mà không mất thời gian trang điểm mỗi ngày.

Phun thêu lông mày bao nhiêu tiền nếu làm theo dáng mình thích?

Phun thêu lông mày đẹp an toàn tại Phú Xuân

Hiện phương  pháp phun thêu lông mày này được nhiều thẩm mỹ viện trong cả nước áp dụng. Trong đó, thẩm mỹ viện Phú Xuân được đánh giá là địa chỉ phun thêu lông mày uy tín tại Hà Nội hiện nay. Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ phun tán bột lông mày theo phong cách Hàn Quốc. Kỹ thuật tạo dáng lông mày này thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không chảy máu, an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, trong quá trình phun  màu có thể điều chỉnh màu mực đậm nhạt theo ý muốn nên giúp dáng mày đẹp tự nhiên nhất.

Với kiểu phun tán bột này, có thể giúp khách hàng chinh phục tất cả các kiểu dáng lông mày hot nhất hiện nay. Cho nên, đến với Phú Xuân bạn yên tâm rằng các chuyên gia phun thêu lông mày có thể giúp bạn có được dáng mày thanh tú nhìn giống như kiểu lông mày của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Phun thêu lông mày bao nhiêu tiền nếu làm theo dáng mình thích?

Phun thêu lông mày đẹp tự nhiên tại Phú Xuân

Tuy nhiên, vấn đề bạn thắc mắc là phun thêu lông mày bao nhiêu tiền nếu như thực hiện giống như của ca sĩ Hồ Ngọc Hà? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chi phí phun tán bột lông mày sẽ có giá khoảng 3.5 triệu đồng. Do đó, bạn nên trực tiếp tới thăm khám và tư vấn để biết rõ mức giá cụ thể cho trường hợp của mình.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ phun thêu lông mày hiện đại, dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạ có được dáng lông mày như ý mà không bất cứ biến chứng nào cho làn da và sức khỏe.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chi phí cũng như cách phun tạo dáng lông mày, bạn có thể gọi số 094 681 7777 chuyên viên sẽ giải đáp cụ thể cho bạn. Chúc bạn sớm sở hữu dáng mày đẹp!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Phun thêu lông mày bao nhiêu tiền,

Phun thêu lông mày giá bao nhiêu,

Chi phí phun thêu lông mày,

Giá phun thêu lông mày là bao nhiêu,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *