Phun thêu lông mày bao lâu thì xong và có cần nghỉ dưỡng?

2:52 pm
Banner khuyen maiHot

Tôi rất bận nên dù muốn thêu lông mày từ lâu mà vẫn chưa có cơ hội thực hiện. Sắp tới tôi được nghỉ phép nên muốn tranh thủ đi làm đẹp. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi phun thêu lông mày bao lâu thì xong và có cần nghỉ dưỡng không? (Thùy Lâm – Nam Định)

Xem thêm:

Trả lời:

Thùy Lâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi phun thêu lông mày bao lâu thì xong và có cần nghỉ dưỡng của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

phun-theu-long-may-bao-lau-thi-xong-va-co-can-nghi-duong

Phun thêu lông mày bao lâu thì xong và có cần nghỉ dưỡng?

Xã hội ngày càng hiện đại khiến nhu cầu làm đẹp cũng trở nên tất yếu và quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, xã hội càng hiện đại thì tính chất công việc càng bận rộn khiến con người không có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân hay làm đẹp. Nhưng nếu biết cách sắp xếp, bố trí thời gian hợp lý, bạn vẫn có thể làm đẹp hiệu quả bởi các công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay đã được tối ưu đến mức cao nhất với thời gian thực hiện nhanh chóng, kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng… và điều này đặc biệt đúng với phương pháp phun thêu lông mày. Vậy phun thêu lông mày bao lâu thì xong?

Phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng công nghệ phun tán bột lông mày tiên tiến với thời gian thực hiện rất nhanh chóng. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn (60 đến 90 phút thực hiện – tùy thuộc mức độ khiếm khuyết trên môi của từng người), khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu hàng mày sắc nét, có màu sắc hợp với màu da và mái tóc. Đặc biệt, chân mày này còn rất tự nhiên, không bị dị ứng bởi màu mực phun thêu được chiết xuất từ thiên nhiên hoàn toàn thân thiện và an toàn cho da.

Một ưu điểm vượt trội nữa của phương pháp phun tán bột lông mày tại Phú Xuân là sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Đây chỉ là 1 kĩ thuật rất đơn giản, được đội ngũ chuyên viên lành nghề Phú Xuân thực hiện đúng quy trình và cho hiệu quả vượt trội.

Bạn Thùy Lâm nếu muốn làm đẹp bằng phương pháp phun tán bột lông mày thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

phun thêu lông mày có đau không

phun thêu lông mày bao lâu

phun thêu lông mày bao lâu xong

phun thêu lông mày lâu không

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *