Phun thêu lông mày bao lâu thì khỏi thưa bác sĩ?

11:24 am
Banner khuyen maiHot

Cháu có 1 thắc mắc muốn được bác sĩ giải đáp sớm giúp là phun thêu lông mày bằng cách nào tốt nhất hiện nay và sau khi phun thêu lông mày bao lâu thì khỏi ạ? (Hồng Vân – Yên Bái)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Hồng Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi phun thêu lông mày bằng cách nào tốt nhất và sau khi phun thêu lông mày bao lâu thì khỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

phun-theu-long-may-bao-lau-thi-khoi-thua-bac-si

Phun thêu lông mày sau bao lâu thì khỏi?

Phun thêu lông mày bằng cách nào tốt nhất hiện nay?

Phun tán bột lông mày hiện là phương pháp phun thêu lông mày tốt nhất hiện nay theo đánh giá của giới chuyên môn và đông đảo khách hàng. Đó là bởi công nghệ này đáp ứng được tất cả các tiêu chí của 1 công nghệ phun thêu hoàn hảo như: Mang lại hiệu quả như ý (Tạo điểm nhấn cho đôi mắt đẹp với hàng mày sắc nét, đẹp tự nhiên); Đảm bảo không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và duy trì hiệu quả vĩnh viễn… Tất cả những trường hợp mong muốn sở hữu đôi lông mày mới đẹp như ý hay có lông mày xấu, nhạt, thưa, không đều hoặc đã từng phun thêu lông mày nhưng chưa ưng ý đều có thể phun tán bột lông mày. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, đây là phương pháp thẩm mỹ lông mày tối ưu nhất, mang lại hiệu quả vượt trội.

Phun thêu lông mày bao lâu thì khỏi?

Sau khi phun tán bột lông mày, khách hàng sẽ được chuyên gia hướng dẫn chế độ chăm sóc khoa học trong những ngày đầu, đảm bảo thời gian hồi phục nhanh cho vùng trị liệu. Nếu thực hiện đúng theo chế độ chăm sóc đó thì chỉ sau 5 – 7 ngày lông mày sẽ tự bong (trong thời gian này bạn tuyệt đối không nên cạy vảy vì có thể dẫn đến tổn thương trên bề mặt da và không đạt hiệu quả phun thêu đẹp) và sau 2 – 3 tuần, lông mày mới sẽ ổn định màu (trước đó, nó có thể thay đổi theo tình hình thời tiết và là biểu hiện hoàn toàn bình thường).

Như vậy để có 1 hàng mày đẹp và sắc nét thật đơn giản và cũng không mất nhiều thời gian lắm đúng không bạn! Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn Hồng Vân hãy gọi đến số điện  thoại 094.681.7777 để được tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các từ khóa liên quan:

phun thêu bao lâu thì khỏi

phun thêu lông mày sau bao lâu thì khỏi

phun thêu lông mày bao nhiêu tiền

phun thêu lông mày ở đâu đẹp

phun thêu lông mày ngang

phun thêu lông mày tự nhiên

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *