Phun thêu là gì và có nên thêu chân mày không?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn! Nhìn đôi chân mày ngang đầy lôi cuốn của các ngôi sao Hàn Quốc, mình cũng mong muốn được sở hữu cặp chân mày này. Qua tìm hiểu mình được biết để sở hữu chân mày tự nhiên cần nhờ đến kỹ thuật phun thêu. Tuy nhiên mình không hiểu phun thêu là gì và có nên thêu chân mày không vì mình rất sợ đau. Mong chuyên mục giải đáp sớm! Mình xin cảm ơn! (Thanh Thúy – Hà Nam)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Thanh Thúy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về băn khoăn có nên thêu chân mày không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

phun-theu-chan-may

Phun thêu chân mày đẹp tại Phú Xuân

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, hiện nay chỉ có kỹ thuật phun thêu chân mày theo công nghệ Hàn Quốc mới giúp bạn sở hữu chân mày đẹp tự nhiên và thanh thoát nhất. Phun thêu chân mày là kỹ thuật sử dụng dụng cụ chuyên dùng có gắn kim đặc biệt để thêu, vẻ tỉ mỉ từng sợi lông mày với đường cong như lông mày tự nhiên. Với đôi mắt thẩm mỹ và đôi tay tài hoa, chuyên viên phun thêu sẽ tạo dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt của bạn và cẩn thận “thêu” từng mũi kim. Khác với phương pháp xăm trước đó, phun thêu chỉ chạm nhẹ vào lớp thượng bì của da chứ không ăn sâu vào hạ bì nên bạn hoàn toàn không bị đau. Các mũi kim chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2 – 0,3 mm vào da nên không chảy máu, không sưng tấy và đau nhói như xăm.

Kỹ thuật phun thêu chân mày tại thẩm mỹ viện Phú Xuân có những ưu điểm vượt trội sau:

– Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia phun thêu giỏi, giàu kinh nghiệm

– Được tư vấn và tạo dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt miễn phí

– Trang thiết bị phun thêu hiện đại theo tiêu chuẩn của Bộ y tế

– Mực phun thêu chiết xuất từ tự nhiên, được chứng nhận bởi Bộ y tế. Loại mực này hoàn toàn thân thiện với da và duy trì màu bền đẹp lâu dài.

– Kỹ thuật thực hiện không đau, không sưng tấy và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu lo lắng về vấn đề phun thêu gây đau thì bạn Thanh Thúy hoàn toàn yên tâm nhé. Còn băn khoăn có nên phun thêu chân mày không, bạn hãy liên hệ theo số hotline 0946.81.7777 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để chuyên gia phun xăm của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn. Chúc bạn sớm sở hữu chân mày đẹp như mong ước!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *