Phun thêu giá thế nào, có đắt như mọi người vẫn tưởng

1:48 pm
Banner khuyen maiHot

Mấy cô bạn cùng phòng chỗ tôi làm không biết đi phun thêu ở đâu về và cứ kêu phun thêu đắt. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, phun thêu giá thế nào và có đắt như mọi người vẫn nghĩ? (Hà Trang – Lào Cai)

Xem thêm:

Trả lời:

Hà Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi phun thêu giá thế nào của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

phun-theu-gia-the-nao-co-dat-nhu-moi-nguoi-van-tuong

Phun thêu giá thế nào, có đắt như mọi người vẫn tưởng

Trước tiên chúng tôi xin khẳng định rằng phun thêu là kĩ thuật làm đẹp nhẹ nhàng, đơn giản nhất hiện nay với chi phí được khẳng định là “khá mềm”. Tùy theo khiếm khuyết trên gương mặt về hàng mày, mí mắt, đôi môi; khách hàng có thể lựa chọn phương pháp phun thêu thích hợp nhất để cải thiện tình trạng này; cho gương mặt thêm sắc nét và hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ phun thêu an toàn, hiệu quả với “giá mềm” bạn cần tìm hiểu kĩ và tham khảo ý kiến của bạn bè hay trên các trang thông tin uy tín…

Còn về câu hỏi phun thêu giá thế nào, liệu có đắt như mọi người vẫn tưởng của bạn, vì bạn không hỏi rõ giá cả của 1 dịch vụ phun thêu cụ thể nên chúng tôi xin được trả lời chi tiết giá phun thêu tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân như sau:

– Phun phủ bóng môi lụa: Có chi phí 4 đến 6 triệu VNĐ

– Phun tán bột lông mày: Có giá 3,5 triệu VNĐ

– Chi phí phun xăm môi: 3 triệu VNĐ

– Phun xăm mí mắt: 2 triệu VNĐ

Riêng với dịch vụ phun phủ bóng môi lụa, mức chi phí 4 đến 6 triệu VNĐ dựa trên cơ sở màu mực phun thêu mà khách hàng lựa chọn cũng như mức độ khiếm khuyết trên môi của khách hàng. Căn cứ tổng hợp tất cả các yếu tố này, chuyên viên phun thêu sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp phun thêu và chi phí hợp lý nhất. Đặc biệt, nếu khách hàng đăng kí phun thêu trong tháng 6 này sẽ được giảm 30% chi phí.

Trên đây là bảng giá các dịch vụ phun thêu đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Hy vọng với những thông tin này, bạn Hà Trang sẽ không còn băn khoăn phun thêu giá thế nào. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về chi phí phun thêu bạn có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được tư vấn trực tiếp

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các từ khóa liên quan:

phun thêu lông mày 3d

phun thêu mí mắt

phun thêu giá bao nhiêu

phun thêu lông mày bao nhiêu tiền

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *