Phun thêu có đau không, có để lại biến chứng gì không?

4:46 pm
Banner khuyen maiHot

Trước đây tôi chưa bao giờ có ý định đi phun thêu vì sợ đau và sợ cả những biến chứng có thể xảy ra. Nhưng gần đây, thấy các chị phòng phun lông mày về nhìn đẹp hẳn lên mà không hề bị sao cả nên tôi đã thay đổi suy nghĩ. Tuy nhiên tôi vẫn muốn hỏi bác sĩ là phun thêu có đau không và có để lại biến chứng gì không? (Hải Anh – Thái Bình)

Xem thêm:

Trả lời:

Hải Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lờicụ thể như sau:

phun-theu-co-dau-khong-co-de-lai-bien-chung-gi-khong

Phun thêu có đau không, có để lại biến chứng gì không?

Phun thêu có đau không?

Trước hết chúng tôi rất hiểu tâm lý của bạn khi nhắc đến các dịch vụ thẩm mỹ hiện nay. Thực tế không chỉ riêng bạn mà có khá nhiều người tỏ ra lo lắng và sợ đau, cũng như sợ các biến chứng có thể xảy ra sau khi đi làm đẹp. Chính vì vậy trong quá trình tư vấn, chúng tôi đã nhận được khá nhiều câu hỏi của khách hàng gửi về chuyên mục tư vấn có nội dung tương tự như băn khoăn phun thêu có đau không của bạn. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là so với các dịch vụ phẫu thuật, phun thêu nói chung và phun thêu lông mày nói riêng đơn giản hơn rất nhiều và không hề đau, cũng không để lại bất cứ biến chứng nào.

Song nói thế không có nghĩa là bạn chủ quan và phun thêu ở đâu cũng được. Dù chỉ là kĩ thuật đơn giản, được thực hiện rất nhẹ nhàng, đơn giản nhưng phun thêu lại đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và gu thẩm mỹ của đội ngũ chuyên gia. Đặc biệt màu mực được sử dụng phải đảm bảo an toàn, thân thiện với da. Vì vậy bạn nên lựa chọn cơ sở tin cậy để phun thêu lông mày.

Phun thêu có để lại biến chứng gì không?

Tất cả các dịch vụ phun thêu tại Phú Xuân, trong đó có phun thêu lông mày không hề để lại biến chứng nào dù là nhỏ nhất. Với kĩ thuật thực hiện nhẹ nhàng, đúng quy trình, mực xăm chất lượng, phương pháp phun tán bột lông mày chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Như vậy phun thêu lông mày không đau và cũng không hề để lại biến chứng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ này. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

phun thêu có để lại biến chứng

phun thêu đau không

thêu lông mày có đau không

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *