Phú Xuân triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

2:12 pm
Banner khuyen maiHot

Phú Xuân triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu ạ? Tay cháu nhiều lông quá, lại còn đen nữa; cháu muốn triệt đi mà chưa biết bằng cách nào và chi phí ra sao? Xin bác sĩ trả lời giúp! (Ngọc Anh – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

phu-xuan-triet-long-vinh-vien-gia-bao-nhieu

Phú Xuân triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Rậm lông tay, chân hay bất cứ vị trí nào trên cơ thể đối với nam giới không có gì đáng bàn nhưng chị em phụ nữ mà gặp tình trạng này thì lại là chuyện không hề nhỏ. Điều này không chỉ mất đi vẻ thẩm mỹ của làn da mà còn khiến bạn gái trông nam tính và nhìn thô hơn. Khi đó, làm thế nào để triệt lông vĩnh viễn, an toàn là mong muốn và cũng là nhu cầu cấp bách của chị em.

Với tình trạng tay có nhiều lông và lại đen như của Ngọc Anh, cách tốt nhất là bạn hãy triệt lông bằng công nghệ IPL 6G. Đây là công nghệ triệt lông an toàn, hiệu quả nhất đã vượt qua sự kiểm định của tổ chức FDA nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi triệt lông bằng phương pháp này.

IPL 6G là công nghệ triệt lông thông minh nhất hiện nay với chùm ánh sáng IPL cùng tần sóng RFcó khả năng len lỏi vào tận rễ nang lông để loại bỏ chúng ngay từ giai đoạn mầm nhú; đồng thời ngăn chặn triệt để nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông, khiến lông vĩnh viễn không có cơ hội mọc trở lại.

Về câu hỏi triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Với trường hợp triệt lông tay của bạn, chi phí sẽ là 1,8 triệu/lần.  Tuy nhiên, nếu bạn chỉ triệt lông ½ tay (trong trường hợp chỉ rậm lông ½ cánh tay trên hoặc dưới), chi phí này sẽ giảm xuống. Mặt khác, tùy theo mức độ rậm lông của từng người sẽ có liệu trình triệt lông khác nhau (thường từ 5 đến 7 lần) và nếu bạn mua trọn gói liệu trình thì giá sẽ giảm xuống chỉ còn 13.000.000 (triệt cả tay) và 9.000.000 (½ tay).

Như vậy, để biết chính xác mức chi phí triệt lông tay cụ thể nhất cho mình, bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *