Phú Xuân triệt lông nách bao nhiêu tiền trọn gói?

11:16 am
Banner khuyen maiHot

Cho em hỏi, bên mình triệt lông nách bao nhiêu tiền 1 gói liệu trình ạ? Em muốn đi triệt lông nách quá mà không biết rõ chi phí thế nào. Vì sợ đi chi phí nhiều lại không đủ tiền. Hôm nay, em viết thư này, mong thẩm mỹ báo giá sớm để em đi làm dịch vụ. (Thương Hiền- Hòa Bình)

Phú Xuân triệt lông nách bao nhiêu tiền trọn gói?

Công nghệ cao giúp triệt lông nách hiệu quả

Trả lời:

Chào bạn Thương Hiền!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn cụ thể như sau: Tâm lý chung của tất cả khách hàng khi đi làm dịch vụ là phải biết rõ mọi thông tin mình muốn biết, từ công nghệ thực hiện, chi phí đến chế độ bảo hành. Cho nên, việc bạn Thương Hiền thắc mắc triệt lông nách bao nhiêu tiền trọn gói là rất bình thường. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn về kinh tế, xem có đủ khả năng đi làm không. Tránh trường hợp cứ thế đến mà chi phí lại lớn hơn mức mình có, như vậy sẽ không làm được dịch vụ gây mất thời gian tốn công sức của mình.

Thấu hiểu điều này, Thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn đưa bảng giá dịch vụ triệt lông công khai trên website. Hoặc khi khách hàng gọi điện, viết thư nhờ tư vấn, các chuyên gia sẽ giải đáp chi tiết cho bạn. Trường hợp bạn hỏi triệt lông nách bao nhiêu tiền khi mua trọn gói dịch vụ tại Phú Xuân? Hiện nay, tại thẩm mỹ Phú Xuân chi phí triệt lông nách trọn gói là 8 triệu đồng. Đây là mức chi phí cạnh tranh so với các thẩm mỹ viện khác tại Hà Nội. Bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi thực hiện triệt lông nách cho mình mà không phải quá bận tâm về chi phí.

Phú Xuân triệt lông nách bao nhiêu tiền trọn gói?

Nách sạch nhẵn mịn sau triệt lông

Khi đến, chuyên gia sẽ thăm khám kỹ tính trạng lông nách của bạn và chỉ định công nghệ cũng như tư vấn liệu trình thực hiện phù hợp. Cùng với đó, tiến hành làm sạch da vùng nách và bôi một lớp gel lạnh để giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất trong khi triệt. Tiếp theo, sẽ điều chỉnh bước sóng về mức phù hợp nhất với làn da bạn giúp triệt lông nách nhẹ nhàng, an toàn nhất. Đặc biệt, bước sóng Rf còn có khả năng trị viêm nang lông, hấp thu hắc sắc tố gây thâm nên mang lại làn da đẹp tự nhiên. Vì thế, chị em phụ nữ ngày nay rất ưa chuộng phương pháp làm đẹp này. Bạn cũng có thể tới Phú Xuân thăm khám và triệt lông nách hiệu quả và biết chính xác triệt lông nách bao nhiêu tiền nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *