Phú Xuân thêu lông mày bao nhiêu và bằng công nghệ gì?

3:02 pm
Banner khuyen maiHot

Lông mày tôi vừa ngắn lại cứng thì có nên thêu lông mày không và bằng cách nào thì tốt nhất và với trường hợp của tôi, thêu lông mày bao nhiêu tiền? (Lan Ngọc – Hải Phòng)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Lan Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi thêu lông mày bao nhiêu và bằng công nghệ gì tốt nhất của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

phu-xuan-theu-long-may-bao-nhieu-va-bang-cong-nghe-gi

Phú Xuân thêu lông mày bao nhiêu và bằng công nghệ gì?

Lông mày ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ của mắt và toàn gương mặt. Do đó, lông mày ngắn và cứng như trường hợp của bạn sẽ khiến bạn nhìn nam tính hơn; đồng thời vẻ nữ  tính cũng như nét dịu dàng (đặc trưng của phái đẹp) không được thể hiện trọn vẹn. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn thích hợp với phương pháp thêu lông mày và đây là sự lựa chọn thông minh nhất, giúp bạn sở hữu đường chân mày mềm mại, cân đối hơn. Vậy thêu lông mày bao nhiêu tiền và bằng cách nào thì tốt nhất. Chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp thắc mắc này của bạn qua các ý dưới đây.

Trước hết, để sở hữu hàng mày tự nhiên và đẹp hoàn hảo nhất, bạn hãy phun tán bột lông mày công nghệ Hàn Quốc. Đây là kĩ thuật phun thêu tiên tiến nhất với thiết bị phun thêu hiện đại, đầu mũi kim siêu nhỏ có độ sâu khoảng 0.2 mm; mũi kim này chỉ tác động vào lớp thượng bì của da với những thao tác nhẹ nhàng, tỉ mỉ giúp tạo nên từng sợi mày mỏng, mịn như thật mà không hề gây đau đớn hay trầy xước da.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phun tán bột lông mày được đội ngũ chuyên gia thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ theo chiều xuôi về đuôi mắt, đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, chi phí phun tán bột lông mày được đánh giá là khá hợp lý và hiện được niêm yết là 3,5 triệu.

Ngoài ra, với mong muốn đông đảo khách hàng được tiếp cận dịch vụ thêu lông mày tốt nhất với chi phí ưu đãi, Phú Xuân còn thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mại. Và trong tháng 6 này, Phú Xuân đang giảm giá 30% cho các dịch vụ phun thêu, trong đó có phun tán bột lông mày.

Bạn Lan Ngọc muốn thêu lông mày đẹp, an toàn hãy đến đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

thêu lông mày bao nhiêu tiền

thêu lông mày giá bao nhiêu

thêu lông mày được bao lâu

thêu lông mày có đau không

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *