Phú Xuân sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn nào?

1:39 pm
Banner khuyen maiHot

Xin hỏi Phú Xuân sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn nào ạ? Em thấy giờ nhiều loại máy triệt lông quá nên muốn hỏi rõ bên mình xem áp dụng loại gì để đến làm. Rất mong sớm nhận được câu trả lời của thẩm mỹ. (Hương Thùy – Hải Phòng)

Phú Xuân sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn nào?

Lông rậm khiến bạn không tự tin khi giao tiếp

Trả lời:

Chào bạn Hương Thùy!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn,chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đối với phụ nữ, nhan sắc vô cùng quan trọng, chúng mang lại niềm tin, sự tự hào cho họ. Bởi vì thế, khi có bất cứ nhược điểm nào trên cơ thể chị em cũng mong muốn khắc phục triệt để. Đặc biệt là tình trạng nang lông rậm khiến làn da trở nên thô ráp, trông eva nam tính hơn. Thì gần như 100% phụ nữ tìm cách loại bỏ để sớm sở hữu làn da đẹp tự nhiên.

Thông thường, cách mọi người hay áp dụng là dùng dao cạo hoặc nhíp nhổ lông…hay tiến bộ hơn chút là sử dụng kem wax lông. Song tất cả những biện pháp tẩy lông tại nhà đều không cho kết quả cao mà còn khiến bạn bị đau, da bị tổn thương chày xước. Chỉ sau 1 thời gian ngắn nang lông mọc lại còn đen và cứng hơn trước rất nhiều. Nguyên nhân do những cách tẩy lông tại nhà chỉ lấy đi phần ngọn nang lông, còn phần gốc và mầm nhú nang lông vẫn nằm sâu trong da. Cho nên sợi lông chỉ đợi cơ hội là phát triển trở lại còn mạnh hơn trước rất nhiều.

Phú Xuân sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn nào?

Cạo lông không mang lại kết quả như ý

Chính sự bất tiện của cách triệt lông tại nhà mà nhiều loại máy triệt lông vĩnh viễn đã ra đời. Chúng ta có thể thấy thế hệ triệt lông đầu tiên như E light rồi công nghệ Diode Laser. Và hiện nay, là sự ra đời của máy triệt lông IPL phiên bản 6G sử dụng tần sóng RF cực mạnh có khả năng phá vỡ lớp mỡ quanh nang lông, ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi lông, tiêu diệt mầm nhú khiến nang lông bị triệt vĩnh viễn. Hơn nữa, tần sóng này còn giúp hấp thu triệt để sắc tố melanin, kích thích tái tạo collagen, làm se khít lỗ chân lông giúp da trở nên mịn màng. Đặc biệt, tần sóng sinh học này triệt lông rất an toàn có thể loại bỏ được mọi vùng long trên cơ thể, ngay cả vùng nhạy cảm nhấy mà không gây đau, bỏng rát.

Phú Xuân sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn nào?

Công nghệ IPL 6G giúp triệt lông vĩnh viễn

Chính vì thế, máy triệt lông vĩnh viễn IPL 6G hiện nay đang là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng khi đi triệt lông. Bạn cũng có thể áp dụng chúng để xử lý tình trạng nang lông trên cơ thể mình, có được làn da đẹp như mong muốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn thêm!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *