Phú Xuân phun xăm môi giá bao nhiêu?

4:26 pm
Banner khuyen maiHot

Cháu muốn phun xăm môi vì môi cháu vừa thâm vừa không được rõ nét. Vây bác sĩ cho cháu hỏi bên mình phun xăm môi giá bao nhiêu và sau bao lâu thì môi sẽ lên màu tự nhiên? (Hải Anh – Hòa Bình)

Phun xăm môi giá bao nhiêu tiền tại Phú Xuân

Phun xăm môi giá bao nhiêu tiền tại Phú Xuân

Trả lời:

Chào bạn Hải Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Với câu hỏi phun xăm môi giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phun xăm môi là phương pháp phổ biến, nhanh chóng nhất hiện nay giúp bạn gái thêm tự tin và không còn mặc cảm với đôi môi có khuyết điểm như: nhạt màu, không được rõ nét hay màu môi thiếu tươi tắn. Giải pháp làm đẹp này đã ra đời từ khá lâu và từ khi xuất hiện nó đã giúp chị em tiết kiệm đáng kể thời gian trang điểm mỗi ngày.

Nói đến phun xăm môi hầu như ai cũng biết nếu thường xuyên quan tâm đến việc làm đẹp. Vậy phun xăm môi giá bao nhiêu và sau bao lâu thì môi sẽ lên màu tự nhiên?

Phun xăm môi giá bao nhiêu tiền ở TMV Phú Xuân

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phun xăm môi được tiến hành theo công nghệ Hàn Quốc với đúng các bước khoa học của Bộ y tế. Chuyên gia Phú Xuân với kỹ thuật khéo léo, sử dụng dụng cụ kim siêu nhỏ sẽ  tiến hành xăm đều môi trên, môi dưới theo đường viền được đo vẽ từ trước. Thời gian tiến hành phun xăm môi rất nhanh chóng và chỉ mất khoảng 90 đến 120 phút và sau 5 đến 7 ngày, màu môi sẽ lên màu tự nhiên như bình thường.

Về chi phí phun xăm môi tại Phú Xuân là 3.000.000 VNĐ. Mức chi phí này được đánh giá là khá hợp lý, phù hợp với chất lượng dịch vụ và đã được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Trên đây là giải đáp thắc mắc của chuyên gia Phú Xuân cho câu hỏi phun xăm môi giá bao nhiêu và sau bao lâu thì môi sẽ lên màu tự nhiên của bạn Hải Anh. Nếu bạn còn gì thắc mắc có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được giải đáp thêm.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Phú Xuân phun xăm môi giá bao nhiêu? trong Phun môi collagen

Dịch vụ liên quan