Phú Xuân có thêu lông mày giảm giá không?

2:26 pm
Banner khuyen maiHot

Mấy người bạn cùng lớp của cháu đi thêu lông mày về và bảo Phú Xuân đang có chương trình thêu lông mày giảm giá. Vậy điều này có đúng không và cụ thể là giảm bao nhiêu ạ? (Ngọc Hân – Hòa Bình)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Ngọc Hân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

phu-xuan-co-theu-long-may-giam-gia-khong

Phú Xuân có thêu lông mày giảm giá không?

Thêu lông mày giảm giá hay thêu lông mày khuyến mại là mối quan tâm của phần đông chị em khi đang có ý định làm đẹp bằng phương pháp này. Đây cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu vì được làm đẹp với chi phí hấp dẫn là điều ai cũng mong muốn. Chính vì vậy chúng tôi đã nhận được khá nhiều câu hỏi cũng như mối quan tâm về chủ đề này, nhất là những dịp Phú Xuân áp dụng chương trình thêu lông mày giảm giá? Vậy cụ thể chương trình này thế nào?

Đúng là hiện tại trong tháng 6 này Phú Xuân đang có chương trình giảm giá cho rất nhiều dịch vụ làm đẹp, trong đó có thêu lông mày. Theo đó, nếu đăng kí thực hiện dịch vụ này trong tháng 6, bạn sẽ được giảm ngay 30% chi phí. Bình thường, mức chi phí thêu lông mày tại Phú Xuân đã được đánh giá là khá hợp lý (thậm chí là rẻ so với nhiều cơ sở khác mà chất lượng vẫn rất đảm bảo) thì với chương trình khuyến mại cực hấp dẫn này, đông đảo khách hàng sẽ có cơ hội thêu lông mày hiệu quả với giá tiền rẻ chưa từng có.

Đặc biệt, chương trình thêu lông mày giảm giá tại Phú Xuân có ưu điểm đặc biệt mà chỉ riêng Phú Xuân mới có là nếu bạn bận không thực hiện dịch vụ được trong tháng khuyến mại (cụ thể là tháng 6 này) nhưng nếu đăng kí làm đẹp trong tháng 6 thì các chuyên gia vẫn sẽ bảo lưu kết quả cho bạn vào tháng tiếp theo. Điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể thêu lông mày trong tháng 7 hoặc 8 với mức giá ưu đãi đã được đăng kí trong tháng 6. Chính điểm đặc biệt này đã khiến Phú Xuân trở thành địa chỉ phun thêu tin cậy của chị em.

Bạn Ngọc Hân nếu còn bất cứ thắc mắc gì có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được biết thêm chi tiết.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các từ khóa liên quan:

địa chỉ thêu lông mày giảm giá

ở đâu thêu lông mày giảm giá

thêu lông mày giảm giá có tốt không

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *