Phú xuân có địa chỉ xăm thêu lông mày 169 bùi thị xuân?

5:05 pm
Banner khuyen maiHot

Chào các bạn ở Phú Xuân, có phải Phú xuân có địa chỉ xăm thêu lông mày 169 bùi thị xuân phải không. Mình không chắc lắm, nhưng chị bạn mình lại cứ chắc chắn là địa chỉ này, hôm trước hai chị em có ghé qua để thêu lông mày nhưng chị ấy có chuyện đột xuất nên phải đi luôn, ngoài địa chỉ Email, mình có thể liên hệ qua số điện thoại nào ? (quynhthu08.liv.vn)

Xem thêm tại đây:

>>      Thêu lông mày ở Hà Nội địa chỉ nào là tốt nhất hiện nay?

>>      Thêu lông mày bao lâu thì đẹp tự nhiên và đều màu?

>>      Thêu lông mày giá rẻ có đảm bảo chất lượng, an toàn?

Conture_MakeUp_61

Công nghệ thêu lông mày tại Phú Xuân.

Trả lời:

Mến chào bạn có địa chỉ thư: quynhthu08.liv.vn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư đến cho chúng tôi, để liên hệ trực tiếp, bạn có thể gọi 094 861 7777, hoặc đến trực tiếp 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là địa chỉ duy nhất của thẩm mỹ viện Phú Xuân tại Hà nội bạn nhé.

Về thắc mắc “Phú xuân có địa chỉ xăm thêu lông mày 169 bùi thị xuân phải không” của bạn, các chuyên gia chia sẻ như sau:

Xăm thêu lông mày là phương pháp làm đẹp truyền thống, được nhiều bạn gái ưa chuộng từ những năm 80 -90 về trước. Tuy nhiên, tới nay, công nghệ này đã được cải tiến, giúp chị em tiết kiệm được thời gian, sức khỏe và tài chính trong việc thay đổi hình ảnh bản thân.

Thêu lông mày là công nghệ hiện đại, hoàn toàn mới, được Phú Xuân ứng dụng toàn bộ từ Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng một đầu bút siêu nhỏ và mảnh để các chuyên gia có thể khéo léo thêu từng sợi lông mày. Đối với những bạn gái có nhược điểm lông mày thưa, không đều màu, kiểu dáng không phù hợp với gương mặt…thì đây là phương pháp hoàn hảo nhất.

Những cặp lông mày được thêu sẽ có độ mềm mại, tinh sảo và dưới mọi góc nhìn đều không hề có dấu vết thẩm mỹ, sau nhiều năm, kết quả này vẫn được lưu giữ sắc nét như ban đầu nếu như bạn có chế độ chăm sóc tại nhà sau khi thêu theo hướng dẫn của các chuyên viên.

Phun-theu-tan-bot-cong-nghe-Han-Quoc-Plam-Spa (6)

Chọn màu và kiểu dáng lông mày khác nhau.

Sau khi được thăm khám, các chuyên gia Phú Xuân sẽ gợi ý kiểu lông mày phù hợp và giúp bạn chọn màu mực thêu chính xác. Quy trình thêu kéo dài từ 60 – 90 phút, sau khi kết thúc, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể tiếp tục hoạt động và sinh hoạt bình thường.

Về chất lượng an toàn thì hầu hết các bạn gái trải nghiệm đều yên tâm, do dụng cụ sử dụng riêng biệt, chất liệu mực thêu được chiết xuất từ thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên, không gây kích ứng da hay nhanh bay màu. Thao tác thêu cũng chỉ ấn nhẹ lên vùng thượng bì của da từ 0,02mm đến 0,03mm nên không hề gây đau hay cảm giác khó chịu nào cả.

Lông mày không chỉ là một bộ phận cơ thể, mà trên gương mặt, lông mày lại có nhiều vai trò khác nhau, người ta có thể nhìn lông mày để đoán vận mệnh người phụ nữ, mặt khác, lông mày phải góp phần tôn lên vẻ đẹp hài hòa của khuôn mặt bạn. Ngày nay, không chỉ có những người nổi tiếng, hay phụ nữ có điều kiện, mà thêu lông mày phù hợp với cả các bạn nữ công sở, sinh viên…..do vậy, đừng ngần ngại để thay đổi bản thân mình khi có cơ hội bạn nhé.

IMG_2706

Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Và bạn nhớ, Phú Xuân không có địa chỉ xăm thêu lông mày 169 bùi thị xuân, mà chỉ có duy nhất một địa chỉ tại: 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúc bạn luôn vui và hanh phúc.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *