Phú Xuân có công nghệ giống thêu lông mày Kiều Anh không?

9:40 am
Banner khuyen maiHot

Xin hỏi bên mình có công nghệ giống thêu lông mày Kiều Anh không ạ? Em nghe nói bên Kiều Anh công nghệ thêu cho dáng đẹp tự nhiên lắm. Nhưng Kiều Anh lại xa nhà em quá, trong khi đó Phú Xuân gần nhà mà tiếng tăm về phun thêu cũng rất nổi. Cho nên em muốn biết rõ xem bên mình có thực hiện giống Kiều Anh không? (Thu Hiền – Nam Định)

Xem thêm tại đây:

Phú Xuân có công nghệ giống thêu lông mày ở Kiều Anh không?

Thêu lông mày là dịch vụ làm đẹp phổ biến hiện nay

Trả lời:

Chào bạn Thu Hiền!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn là Phú Xuân có công nghệ giống thêu lông mày Kiều Anh hay không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thêu lông mày là một trong những phương pháp khắc phục nhược điểm lông mày thưa, lông mày nhạt màu hay lông mày hỏng sau xăm. Thêu lông mày hiện đang là dịch vụ làm đẹp phổ biến, được nhiều thẩm mỹ viện ứng dụng vào làm đẹp cho khách hàng. Kiều Anh hay Phú Xuân cũng là những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực phun thêu lông mày được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Còn thắc mắc bạn là Phú Xuân có công nghệ giống thêu lông mày Kiều Anh không? Về vấn đề này chúng tôi xin được trả lời như sau: dù bản chất của thêu lông mày đều là tạo dáng mày sắc nét tự nhiên như thật, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trang điễm hàng ngày. Thì ở mỗi một thẩm mỹ viện để khẳng định vị thế của mình trong ngành thẩm mỹ đều có công nghệ thêu lông mày riêng. Do đó, công nghệ thêu lông mày Kiều Anh và Phú Xuân không giống nhau.

Phú Xuân có công nghệ giống thêu lông mày ở Kiều Anh không?

Xinh hơn với hàng chân mày sắc nét

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ phun thêu tán bột lông mày Hàn Quốc. Đây là một công nghệ phun thêu mới với nhiều ưu điểm vượt trội như không gây đau, cho dáng mày như thật. Bởi kĩ thuật phun tán bột chỉ tác động trên bề mặt của da ở phần thượng bì (0.2-03mm) nên không gây đau hay chảy máu. Bên cạnh đó, phương pháp phun tán bột không di khối màu liền trên da mà sẽ dùng kim tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày theo chiều của lông mày đến đuôi lông mày nên kết quả đẹp tự nhiên như thật.

Như vậy, dù bạn Thu Hiền không thể tới thêu lông mày Kiều Anh cũng không phải buồn. Thẩm mỹ viện Phú Xuân với sự ứng dụng công nghệ thêu lông mày hiện đại, thực hiện tỉ mỉ cẩn thận chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu dáng mày đẹp hài hòa với đường nét khuôn mặt mà không gây bất cứ biến chứng nào.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Từ khóa liên quan:

Thêu lông mày ở đâu,

Thêu lông mày ở đâu đẹp nhất,

Thêu lông mày ở hà nội,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *