Phú Xuân có cam kết như thêu lông mày mailisa?

7:32 pm
Banner khuyen maiHot

Tôi có tìm hiểu dịch vụ thêu lông mày của thẩm mỹ viện Phú Xuân, nhưng băn khoăn không biết bên mình sau khi kết thúc quy trình có cam kết bảo hành như thêu lông mày mailisa hay không, xin chuyên gia cho tôi biết với, tôi xin cảm ơn (Hương Giang – Thanh Xuân).

Xem tin liên quan:

>>      Bạn Thu Cúc băn khoăn về phương pháp thêu lông mày

>>     Thêu lông mày hoài anh điện biên phủ có hiệu quả không?

phu-xuan-co-cam-ket-nhu-theu-long-may-mailisa

Lông mày và màu tóc tệp với nhau

Trả lời

Bạn Hương Giang thân mến,

Chúng tôi cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi, về thắc mắc “Phú Xuân có cam kết như thêu lông mày mailisa” mà bạn đã gửi vào hòm thư chung thammyvienphuxuan@gmail.com, các chuyên gia đã trả lời như sau:

Thêu lông mày tại Phú Xuân áp dụng công nghệ Hàn Quốc, sử dụng đầu bút siêu nhỏ có bình mực gắn ở trên, các chuyên gia sẽ thêu từng sợi lông mày xen kẽ lông mày thật của bạn, bắt đầu từ vùng chân mày kéo dài tới cuối phần đuôi mắt. Quy trình này kéo dài từ 60 – 90 phút, không gây đau, sưng hay chảy máu trong suốt quá trình.

phu-xuan-co-cam-ket-nhu-theu-long-may-mailisa 1

Lông mày thêu trông mềm mượt như tự nhiên.

Lông mày thêu giúp tạo ra các sợi mềm mại tự nhiên với kiểu dáng hợp thời, gây dựng cho bạn phong cách thời thượng hiện đại.

Màu mực thêu được nhập khẩu, có nguồn gốc thiên nhiên, không gây kích ứng da và hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe. Do chiết xuất từ thảo dược, màu mực bền màu giúp kết quả lông mày luôn sắc nét từ 5 – 6 năm.

Do khi thêu, chuyên gia ấn nhẹ lên bề mặt da từ 0,02 – 0,03 mm nên sau khi thêu từ 3 – 4 tuần, da non sẽ bong ra tự nhiên, thời điểm này kiểu dáng và màu sắc của bạn mới chắc chắn được ổn định kéo dài, do đó, bạn không được phép cậy hay bóc các lớp da này để tránh làm tổn thương vùng thêu, mất đi kiểu dáng định chỉnh mà trước đó chuyên gia đã đo tỷ lệ cân đối với khuôn mặt bạn.

Sau khi thêu, bạn cũng cần lưu ý các vấn đề sau:

Không được để vùng vừa thêu bị ướt

Không dùng sữa rửa mặt hay hóa mỹ phẩm lên vùng vừa thêu

Không tiếp xúc với bụi bẩn, hay ánh nắng mặt trời vì da lúc này đang nhạy cảm, dễ gây kích ứng vùng bị thêu.

Không ăn thức ăn nằm trong nhóm thực phẩm có khả năng gây sẹo như: rau muốn, thịt bò, xôi nếp…

Uống nhiều nước và ăn nhiều rau xanh.

Sau khi hiểu và lưu ý được vấn đề này, kết quả lông mày của bạn sẽ tốt ngoài mong đợi.

phu-xuan-co-cam-ket-nhu-theu-long-may-mailisa 3

Hình ảnh thêu phun tại Phú Xuân.

Tại Phú Xuân, các chuyên gia cam kết trong khi thêu và kết quả sau thêu sẽ giữ được từ 5 – 6 năm, vẫn sắc nét và mềm mượt tự nhiên.

Chúng tôi hi vọng bạn hài lòng sau khi đã lắng nghe các chuyên gia giải đáp thắc mắc: “Phú Xuân có cam kết như thêu lông mày mailisa”.

Nếu cần thêm tư vấn, bạn có thể gọi theo số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới địa chỉ 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà nội để được thăm khám và đặt lịch.

Chúc bạn gái luôn xinh đẹp và thành công.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *