Phú Xuân có cách phun chân mày ngang đẹp như sao không?

Banner khuyen maiHot

 

E thấy các sao hiện nay xăm mày ngang rất đẹp. Em cũng muốn xăm mày ngang để bắt kịp xu thế thời trang này. Xin hỏi bên mình có cách phun chân mày ngang đẹp như các sao không? Chi phí là bao nhiêu ah? (Bảo Châu – Hưng Yên)

 Xem thêm tại đây:

 

Trả lời:

 

Bảo Châu thân mến!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Với ưu điểm của phun xăm chân mày là cho vẻ đẹp tự nhiên vĩnh viễn mà không cần phải trang điểm. Vì vậy, mà nó luôn là xu hướng làm đẹp thu hút được nhiều người lựa chọn. Thậm chí, các sao nổi tiếng như Thủy Tiên, Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà…cũng rất thích xăm mày với kiểu lông mày ngan quyến rũ sang trọng.

 

Bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng cách phun chân mày ngang đẹp như sao tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Khi đến, bạn sẽ được chuyên gia phun xăm thăm khám, tư vấn, tạo kiểu mẫu phù hợp nhất giúp bạn có được hàng lông mày đẹp hoàn hảo tự nhiên nhất.

 

Phú Xuân có cách phun chân mày ngang đẹp như sao không?

Chuyên gia đang tư vấn cách phun chân mày ngang cho khách hàng

 

Trong trường hợp bạn muốn sở hữu hàng lông mày ngang như sao Việt, chuyên gia phun xăm sẽ vẽ tạo kiểu và tư vấn màu mực xăm giúp làm nổi bật hàng mày thanh tú, hài hòa với gương mặt khách hàng. Tiếp theo, chuyên viên sẽ bôi tê giúp bạn không bị đau khi thực hiện thêu mày. Sau đó, chuyên gia sẽ dùng thiết bị phun thêu hiện đại nhất, với đầu kim thêu siêu nhỏ, tỉ mỉ thêu từng chân mày theo xuôi chiều từ đầu đến cuối chân mày.

 

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ trị sẹo hiện đại, dưới sự thực hiện của chuyên gia phun xăm giỏi sẽ giúp bạn có được hàng chân mày đẹp vĩnh viễn mà không cần phải mất nhiều thời gian trang điểm hàng ngày.

 

Chi phí phun xăm mày tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân khoảng 2-2,5 triệu.  Để biết thêm thông tin chi tiết về  cách phun chân mày ngang, bạn vui lòng liên hệ số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Xem thêm tại đây:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *