Phú Xuân có áp dụng phương pháp thêu lông mày 2012 ko?

2:01 pm
Banner khuyen maiHot

Đợt trc mình có đi chỉnh sửa lại đôi mày của mình nhưng gặp phải đúng cơ sở áp dụng phương pháp thêu lông mày 2012 từ lâu rồi nên kết quả ko đc như mình mong muốn. Giờ mình muốn đi làm lại chứ để thế này thì xấu lắm. mình có tham khảo thông tin từ bạn bè và internet được biết Phú Xuân là địa chỉ uy tín. Liệu Phú Xuân có áp dụng phương pháp thêu lông mày 2012 không vậy? (Chị Mai – Hoàng Mai).

Tin xem thêm:

>> Mổ xẻ xu hướng phun thêu lông mày 4d của chị em công sở

>> Phú xuân có địa chỉ xăm thêu lông mày 169 bùi thị xuân?

Phú Xuân có áp dụng phương pháp thêu lông mày 2012 ko?

Phú Xuân có áp dụng phương pháp thêu lông mày 2012 ko?

Trả lời:

Chào chị Mai!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn Phú Xuân. Về thắc mắc của chị chúng tôi xin được giải thích như sau:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều chị em tin tưởng và ủng hộ suốt thời gian qua. Bên cạnh các dịch vụ làm đẹp nổi bật khác như: tắm trắng, giảm béo, triệt lông, nâng mũi, bấm mí … Phú Xuân còn ứng dụng thành công phương pháp phun tán bột lông mày giúp eva có được dáng mày đẹp tự nhiên và hợp thời.

Chúng tôi hoàn toàn không áp dụng các phương pháp thêu lông mày 2012 chị nhé, công nghệ hiện tại đang sử đụng được chuyên giao từ đất nước có ngành thẩm mỹ phát triển nhất là Hàn Quốc với 100% màu mực được nhập khẩu từ Mỹ thân thiện và an toàn với làn da chị em. Vì vậy chị có thể yên tâm và điểm này.

Những ưu điểm sau khi phun tán bột lông mày tại Phú Xuân như sau:

+ Dáng mày đẹp tự nhiên và hợp thời

+ Kết quả duy trì vĩnh viễn bạn không phải lo lắng sẽ phải đi chỉnh sửa lại dáng mày cũ

+ Phun tán bột nhẹ nhàng không đau và an toàn tuyệt đối. Trước khi tiến hành phun tán bột chuyên viên sẽ giúp bạn gây tê đường viền xung quanh chân mày để giúp bạn thoải mái nhất.

Phú Xuân xin được khẳng định lại chúng tôi không áp dụng cho khách những phương pháp phun mày cũ như thêu lông mày 2012 bạn nha, mời chị qua trực tiếp cơ sở của Phú Xuân tại 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được trực tiếp chuyên gia tư vấn miễn phí.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *