Phú Xuân có áp dụng phun thêu lông mày Hàn Quốc không?

10:50 am
Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em nghe nói công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc cho dáng mày đẹp như thật, không giả tạo. Xin hỏi bên mình có áp dụng công nghệ này không ạ? Em đang có nhu cầu nên cần tìm hiểu. Mong được tư vấn sớm! (Hiền Anh – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Hiền Anh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hàn Quốc là cái nôi của nền thẩm mỹ hiện đại, có rất nhiều công nghệ làm đẹp được ra đời từ xứ sở kim chi này. Trong đó, công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc được biết đến là phương pháp tạo dáng lông mày đẹp, an toàn và được nhiều nước ứng dụng. Tại Việt Nam công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc cũng được nhiều thẩm mỹ tiếp nhận chuyển giao thành công, giúp hàng ngàn khách hàng khắc phục triệt để tình trạng lông mày thưa, nhạt màu, có được dáng lông mày đẹp như ý.

Và Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng là địa chỉ ứng dụng công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc số 1 này. Vì vậy bạn Hiền Anh có thể yên tâm đến với Phú Xuân sẽ được làm lông mày đúng theo công nghệ mà mình mong muốn.

Phú Xuân có áp dụng phun thêu lông mày Hàn Quốc không?

Công nghệ Hàn Quốc giúp phun thêu lông mày đẹp như ý

Khi đến, chuyên gia phun thêu Phú Xuân sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng lông mày của bạn. Tư vấn kiểu lông mày hiện đại hợp với gương mặt, cũng như vẽ tạo kiểu trước đến khi bạn hài lòng về kết quả mới bắt tay vào thực hiện. Trước khi phun thêu, chuyên gia sẽ cẩn thận làm sạch vùng lông mày, bôi tê hoặc gây tê giúp bạn cảm thấy thoải mái nhẹ nhàng nhất khi thực hiện. Sau đó, sẽ thêu từng sợi lông mày theo chiều lông mày một cách nhẹ nhàng, không đau, không chảy máu. Cuối cùng chuốt lông mày cho đẹp hài hòa với gương mặt nhất.

Do sử dụng mực xăm chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như Mỹ, Hàn, Nhật Bản…cho nên màu lông mày lên sẽ đẹp và tự nhiên nhất. Bạn có thể gọi số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn thêm về công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc này nhé!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Phun thêu lông mày Hàn Quốc đẹp,

Phun tán bột lông mày Hàn Quốc,

Thêu lông mày Hàn Quốc ở đâu đẹp,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *