Phú Xuân cho hỏi mỗi lần tắm trắng trong bao lâu?

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Thời gian tắm trắng một lần là bao lâu ah? Em muốn biết tắm trắng trong bao lâu để sắp xếp thời gian đi thực hiện. Em cảm ơn nhiều ah? (Thanh Mai – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Mai!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn Phú Xuân. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tắm trắng là một trong những phương pháp giúp cải thiện màu da sậm màu hiệu quả, mang đến vẻ đẹp tự nhiên và sự tin cho khách hàng. Vì vậy, nó hiện đang là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn.Tuy nhiên, nhiều chị em, do tính chất công việc và bận rộn với cuộc sống gia đình nên không có thời gian để đi chăm sóc da thường xuyên tại thẩm mỹ viện. Do đó, nhiều người đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi hỏi xem tắm trắng trong bao lâu thì xong để thu xếp thời gian hợp lý đi tắm trắng. Trên thực tế, thời gian tắm trắng phụ thuộc vào gói tắm trắng khách hàng lựa chọn nhưng nói chung thời gian khoảng từ 60-120 phút là kết thúc một lần tắm trắng.

Phú Xuân cho hỏi mỗi lần tắm trắng trong bao lâu?

Tắm trắng an toàn tại Phú Xuân

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi đang áp dụng tắm trắng bằng bùn khoáng, sữa non và thảo dược thiên nhiên giúp thẩm thấu sâu vào da, mang lại làn da đẹp nhanh chóng. Và thời gian tắm trắng cũng khoảng 60-120 phút một lần. Do vậy, bạn Thanh Mai có thể thu xếp thời gian qua Phú Xuân để các chuyên gia chăm sóc da tắm trắng an toàn, hiệu quả nhất.

Chúng tôi cam kết sử dụng nguyên liệu 100% từ thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược rất tốt cho da và cơ thể,  không gây bất cứ phản ứng phụ nào. Khi tắm, chuyên viên sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn tế bào da chết bằng muối biển để giúp tái tạo da mới đẹp hơn. Đồng thời, đắp mặt nạ bùn khoáng, sữa non để nuôi dưỡng da trắng hồng từ sâu bên trong. Và sử dụng tinh chất thảo dược để chống lại sự tăng tiết melanin gây thâm sạm trên da và loại trừ những tác nhân làm tổn thương da. Đảm bảo chỉ trong một liệu trình tắm trắng ngắn sẽ mang lại cho bạn làn da đẹp như ý.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách tắm trắng này, bạn vui lòng liên hệ số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Xem thêm:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *