Phú Xuân cam kết chất lượng như thêu lông mày đẹp ở Đà Nẵng

4:21 pm
Banner khuyen maiHot

Thưa các chuyên gia Phú Xuân, em gái tôi có giới thiệu địa chỉ thêu lông mày đẹp ở Đà Nẵng, tôi có tìm hiểu bên mình cũng có công nghệ thêu như vậy, nhưng không hay Phú Xuân có cam kết chất lượng không, bởi ở Hà nội tôi thấy bên mình cũng khá uy tín, nên không muốn đi mãi Đà nẵng để làm gì vì quá xa xôi. Mong chuyên gia trả lời sớm giúp tôi, xin cảm ơn và chúc sức khỏe các chuyên gia và bác sĩ. (Thảo Mai – Hà Nội)

Xem tin liên quan:

>>         Xin hỏi chi phí trọn gói thêu lông mày bao nhiêu tiền?

>>          Tôi sợ đau, cho hỏi thêu lông mày có đau không thưa bác sỹ?

>>         Thêu lông mày hàn quốc ở đâu đẹp

phu-xuan-cam-ket-chat-luong-nhu-theu-long-may-dep-o-da-nang 1  (2)

Đôi lông mày hoàn hảo là hài hòa với gương mặt

Trả lời

Mến chào chị Thảo Mai,

Cảm ơn chị đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi, về thắc mắc “Phú Xuân có cam kết chất lượng như thêu lông mày đẹp ở Đà Nẵng” mà chị gửi vào hộp thư thammyvienphuxuan@gmail.com, chuyên gia trả lời như sau:

Khi công nghệ làm đẹp đã trở thành nhu cầu tất yếu, phụ nữ có thể mạnh dạn can thiệp vào các khiếm khuyết hình thể bằng cách sử dụng các phương pháp phẫu thuật. Trong đó, lông mày là nơi được khá nhiều chị em quan tâm.

Lông mày đẹp phải có yếu tố cân đối, hài hòa và tôn lên gương mặt của người phụ nữ, đặc biệt màu của lông mày cũng tệp với màu da màu tóc, và kích thước bề ngang hay chiều dài cũng phải phù hợp, không được phép quá rộng hoặc quá dài.

Thêu lông mày tại Phú Xuân, cá chuyên gia áp dụng công nghệ Hàn Quốc, sử dụng một loại bút đặc biệt có đầu kim siêu nhỏ và mảnh, tỉ mỉ thêu các sợi lông mày xen kẽ lông mày thật, chỉ sau 60 -90 phút thực hiện, phụ nữ sẽ nhanh chóng sở hữu cặp lông mày đáng mơ ước và kết quả này được duy trì từ 5 -6 năm.

phu-xuan-cam-ket-chat-luong-nhu-theu-long-may-dep-o-da-nang 1

Kết quả thêu tán bột lông mày tại Phú Xuân

Điều này, Phú Xuân cam kết sau khi thêu:

Lông mày hợp thời, tự nhiên

Từng sợi lông mày mềm mại, sắc nét

Quá trình thêu không đau, không sưng hay chảy máu

Kết quả duy trì ổn định

Không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Với một đôi lông mày hoàn hảo không dấu vết thẩm mỹ, chị em cũng không tốn quá nhiều thời gian hay cảm thấy ngại ngùng khi xuất hiện trước đám đông.

phu-xuan-cam-ket-chat-luong-nhu-theu-long-may-dep-o-da-nang 2

Lông mày đẹp khi màu hài hòa với màu tóc, da

Theo nội dung trên, Phú Xuân cam kết về kết quả và chất lượng như thêu lông mày đẹp ở Đà Nẵng. Chúng tôi không khẳng định dịch vụ nào tốt hơn, chỉ khẳng định về chất lượng phục vụ và kết quả dịch vụ của Phú Xuân.

Nếu có thêm thắc mắc, chị có thể gọi hotline 094 681 7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân, địa chỉ 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn thăm khám và đặt lịch.

Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *