Phụ nữ hiện đại wax lông bằng cách nào?

11:48 am
Banner khuyen maiHot

Trước đây để loại bỏ nang lông khỏi da, chị em thường áp dụng cách cạo lông hoặc nhổ lông. Vậy phụ nữ ngày nay áp dụng biện pháp nào để có thể sở hữu làn da mịn màng tươi tắn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này nhé!

Phụ nữ hiện đại wax lông bằng cách nào?

Phụ nữ xưa thường dùng dao cạo lông

Không phải ngày nay chị em phụ nữ mới chú trọng đến việc triệt lông cơ thể. Mà ngay từ thời xa xưa, việc tẩy lông cũng đã được nhiều eva thực hiện. Trước đây, để xử lý nang lông mọi người thường hay dùng dao để cạo hoặc nhíp để nhổ hoặc đơn giản dùng những tinh chất tự nhiên đắp lên da. Với những cách làm này cho hiệu quả ngay tức thì tuy nhiên không duy trì kết quả lâu dài. Sau đó, lông mọc lại thường đen cứng và xấu xí hơn.

Vậy ngày nay chị em áp dụng cách wax lông nào?

Với phụ nữ hiện đại cũng áp dụng cách wax lông tương tự như chị em ngày xưa. Nhiều chị em cũng dùng dao để loại bỏ nang lông hoặc dùng nhíp. Đặc biệt, chị em còn sử dụng một sản phẩm tẩy lông được các nhà mỹ phẩm sản xuất – đó là kem wax lông. Sản phẩm này sử dụng khá đơn giản, chỉ cần làm sạch da vùng tẩy lông, bôi kem lên da và đợi trong khoảng vài phút. Tiếp theo dùng vải miết là sợi lông sẽ theo đó mà biến mất.

Phụ nữ hiện đại wax lông bằng cách nào?

Phụ nữ ngày nay có thể áp dụng cách wax lông bằng kem

Tuy nhiên, wax lông bằng kem cũng giống như cách cạo lông, nhổ lông gây đau và không cho hiệu quả như ý.

Thanh Hằng – Nam Định chia sẻ: “Mỗi lần wax lông bằng kem là tôi lại phải cắn răng chịu đựng vì đau. Song vì chưa có điều kiện đi thẩm mỹ nên tôi vẫn cố thực hiện.”

Phương pháp triệt lông nào làm chị em hài lòng?

Phụ nữ hiện đại wax lông bằng cách nào?

Song chỉ có công nghệ cao mới làm chị em hài lòng nhất

Và biện pháp triệt lông khiến chị em phụ nữ ngày nay hài lòng là công nghệ Diode Laser. Đây là phương pháp hiện đại, sử dụng năng lượng ánh sáng để chiếu vào sâu gốc nang lông cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi lông, làm chúng suy yếu và rụng đi theo mỗi lần trị liệu.

Phụ nữ hiện đại wax lông bằng cách nào?

Triệt lông mang lại làn da nhẵn mịn

Ưu điểm triệt lông bằng Diode Lasre là thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau, cho hiệu quả tốt, không tái phát. Đây chính là điều mà các phương pháp triệt lông cũ không làm được. Vì thế mà phụ nữ ngày nay tin tưởng lựa chọn cách tẩy lông này.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện cũng đang ứng dụng công nghệ Diode Laser rất thành công, mang lại làn da đẹp cho chị em.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *