Phêu thêu có biến chứng gì không thưa bác sĩ?

2:13 pm
Banner khuyen maiHot

Môi tôi khô và thâm nên mỗi sáng tôi đều phải dành 1 thời gian nhất định để tô son. Được chị cùng cơ quan giới thiệu đến Phú Xuân phun thêu môi nhưng tôi đang băn khoăn không biết phêu thêu có biến chứng gì không và liệu có duy trì kết quả vĩnh viễn? Xin bác sĩ giải đáp giúp! (Bích Thủy – Hải Phòng)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào chị Bích Thủy!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi phêu thêu có biến chứng gì không và có duy trì kết quả vĩnh viễn của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

pheu-theu-co-bien-chung-gi-khong-thua-bac-si

Phêu thêu có biến chứng gì không?

Với trường hợp môi khô và thâm như của chị thì việc khắc phục bằng phương pháp phun thêu là giải pháp thích hợp và là sự lựa chọn thông minh, hoàn hảo nhất hiện nay. Giải đáp này sẽ giúp chị tiết kiệm thời gian trang điểm mỗi ngày mà vẫn luôn rạng ngời với đôi môi quyến rũ.

Hiện tại, phương pháp phun phủ bóng môi lụa đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là cách nhanh nhất giúp chị nhanh chóng sở hữu đôi môi đẹp gợi cảm. So với phương pháp phun xăm môi truyền thống thì đây là cách tối ưu nhất vì cho màu môi sáng đẹp tự tin mà không quá đậm nét.

Còn về băn khoăn phêu thêu có biến chứng gì không và có duy trì kết quả vĩnh viễn của chị, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Phương pháp phun phủ bóng môi lụa được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đảm bảo an toàn tuyệt đối và không hề để lại biến chứng do được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế với mực xăm đảm bảo chất lượng, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Đặc biệt, chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, bạn sẽ vĩnh viễn sở hữu đôi môi đẹp mà không hề bị phai màu.

Với phương pháp phun phủ bóng môi lụa, chuyên gia sẽ vô trùng dụng cụ trước khi thực hiện để tránh nhiễm trùng vùng môi và trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ thực hiện kĩ thuật thêu nhẹ nhàng, giúp cho khách hàng không cảm thấy đau, đồng thời tạo nên màu sắc tự nhiên nhất cho môi.

Chị Bích Thủy nếu muốn phun thêu môi hiệu quả, vĩnh viễn và không biến chứng, hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

phun thêu lông mày có biến chứng

phun thêu có để lại biến chứng

phun thêu có biến chứng gì

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *