Phẫu thuật thu nhỏ núm vú an toàn tại Phú Xuân

2:31 pm
Banner khuyen maiHot

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm vú an toàn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân an toàn tuyệt đối và không ảnh hưởng tới chức năng của bầu ngực. Thực hiện thu nhỏ núm vú được thực hiện 100% tại bệnh viện lớn ở Hà Nội.

Tin xem thêm:

>>> Phẫu thuật thu nhỏ núm vú an toàn tại Phú Xuân

>>> Vòng 1 to quá khổ có thể thu nhỏ lại không ạ?

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú an toàn tại Phú Xuân

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú an toàn tại Phú Xuân

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Phú Xuân

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là tiểu phẫu đơn giản, làm giảm kích cỡ của núm vú. Đồng thời, quá trình phẫu thuật nâng ngực có thể kết hợp với tái tạo hình thể của núm vú sao cho cân đối, hài hòa với dáng ngực.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có nhiều phương pháp khác nhau, phụ thuộc vào hình thể, đường kính và chiều dài của núm vú cũng như mức độ thu nhỏ mà khách hàng mong muốn. Thông thường, bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, rồi tiến hành khâu các phần còn lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Cách khác, bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú.

Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Phú Xuân:

+ Núm vú thon gọn, cân đối, hồng hào:

Sau khi bác sĩ khéo léo loại bỏ 1 phần tổ chức núm vú, khách hàng sẽ có núm vú thon gọn, cân đối. Với đội ngũ bác sỹ giỏi bạn hoàn toàn không cần lo lắng về độ an toàn khi thực hiện.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú an toàn tại Phú Xuân

Thực hiện an toàn và hiệu quả tại Phú Xuân

+ Hiệu quả vĩnh viễn:

Thu gọn núm vú tại Phú Xuân cho kết quả vĩnh viễn. Ngoài việc cắt tổ chức da dư thừa, các bác sĩ còn khéo léo cắt bỏ tổ chức sản sinh tế bào dư thừa. Do đó, sau phẫu thuật, khách hàng sẽ có núm vú thon gọn vĩnh viễn.

+ An toàn, không ảnh hưởng đến chức năng ngực: 

Thu nhỏ núm vú chỉ là kỹ thuật loại bỏ tổ chức da thừa, không làm ảnh hưởng đến tuyến thần kinh cũng như tuyến sữa nên tuyệt đối an toàn.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là đơn vị thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay được nhiều chị em tin tưởng vào các dịch vụ làm đẹp đặc biệt là phương pháp thu nhỏ núm vú. Thu gọn núm vú được thực hiện tại bệnh viện lớn ở Hà Nội với đội ngũ bác sỹ giàu chuyên môn, ngoài ra, hệ thống phòng phẫu thuật được trang bị đầy đủ trang thiết bị tiện nghi nên đảm bảo sẽ cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Phẫu thuật thu nhỏ núm vú an toàn tại Phú Xuân trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan